Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nhỏ thứ ba của Cosmic Girls ra mắt

Bất chấp chỉ trích của dư luận vì việc lợi dụng tên tuổi của EXO để quảng bá, ngày hôm nay, Starship Entertainment vẫn tiếp tục giới thiệu tới công chúng 3 gương mặt tiếp theo của Cosmic Girls.

Sweet Unit

Theo đó, nhóm nhỏ này được đặt tên là Sweet Unit, gồm Seola, Soobin và Exy – cô nàng từng gây “choáng” khi tham gia gameshow “Unpretty Rapstar” trong tư cách là thực tập sinh.

Như vậy, Cosmic Girls chỉ còn lại 3 thành viên nữa chưa ra mắt.

Cosmic Girls là một nhóm nhạc nữ sắp ra mắt, được khán giả và truyền thông ví von là “phiên bản EXO nữ” khi nhóm cũng có tới 12 thành viên, đến từ cả Trung Quốc và Hàn Quốc. Đặc biệt, tên của nhóm Cosmic Girls (tạm dịch là: các cô gái đến từ vũ trụ) cũng mang ý nghĩa tương tự như tên của nhóm nhạc đông dân nhà SM.

“All I Want For Chirstmas is You” - Wonder Unit & Joy Unit

Ngoài ra, ngày 21/12, 6 cô gái trong 2 nhóm nhỏ đã ra mắt trước đó là Wonder Unit và Joy Unit đã cover khá xuất sắc ca khúc kinh điển của nữ ca sĩ Mariah Carey – “All I Want For Chirstmas is You”.

Nguồn: Allkpop