Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nhỏ Red Velvet hát encore chuẩn như 'nuốt đĩa': Seulgi đã xuất sắc nhưng Irene mới gây bất ngờ nhất!

Netizen đã phải dành nhiều lời khen ngợi cho màn encore xuất sắc của Irene & Seulgi (Red Velvet).

Nhóm nhỏ Irene & Seulgi (Red Velvet) đã mang đến một màn trình diễn quyến rũ và ăn ý 'đốt cháy' sân khấu 'Music Bank' vào chiều ngày 17/7 vừa qua. Bên cạnh đó, nhóm cũng đã đánh bại đối thủ rất mạnh là 'How You Like That' của BLACKPINK để đạt được chiếc cúp No.1 đầu tiên cho ca khúc debut 'Monster'. 

Sau khi giành được cúp No.1, bộ đôi mỹ nữ tài sắc vẹn toàn đã chia sẻ những suy nghĩ của mình. Chị cả Irene đã gửi lời cảm ơn: 'Xin cảm ơn thầy Lee Soo Man đã quan tâm nhiều đến chúng em từ trước khi nhóm ra mắt'. Seulgi cũng bày tỏ: 'Cảm ơn các thành viên Red Velvet đang theo dõi sân khấu của chúng tôi lúc này'.

Bên cạnh những lời chúc mừng cho chiếc cúp No.1 đầu tay của Irene & Seulgi, netizen Hàn thậm chí còn phải 'nổi da gà' với màn hát encore xuất sắc ngoài mong đợi của nhóm. Vì sân khấu encore sẽ không phát bản thu AR (bản thu sẵn nhạc và giọng ca sĩ) mà hoàn toàn chỉ là MR (chỉ có giai điệu bài hát). Do đó, những điểm mạnh và điểm yếu của từng giọng hát của các idol sẽ được phô bày ra hoàn toàn trước công chúng. Tuy nhiên cả hai cô gái đều được khen là có khả năng live tốt, ổn định và phối hợp rất ăn ý.

Netizen vốn không còn quá lạ lẫm với khả năng live chuẩn không cần chỉnh của Seulgi, nhưng nay họ lại càng bất ngờ hơn với thực lực vocal đáng nể của Irene. Trong các bài hát chung của Red Velvet, nàng thủ lĩnh thường không được giao nhiều line hát nên thường bị đánh giá thấp về mảng vocal. Dù vậy với màn debut nhóm nhỏ lần này, Irene đã chứng minh được mình hoàn toàn có thể hát tốt ngay cả khi phải hát trên bản MR. 

Bản full màn encore của Irene & Seulgi sau khi giành cúp No.1 đầu tay cho 'Monster' 

Những bình luận tiêu biểu trên Pann về màn encore 'như nuốt đĩa' của IreneSeulgi

- Seulgi thường hay nổi tiếng vì tài năng toàn diện của mình nên tôi cũng không quá bất ngờ. Nhưng Irene thì hay bị chê bai vocal một cách rất vô lý luôn... Cô ấy hát đoạn highlight rất tốt mà, điều đó đã khẳng định được thực lực của Irene. 

- Khoảng từ 3:24 hay 3:20, đoạn mà Seulgi chỉ hát ad-libs (hát bè) còn Irene phải tự hát phần highlight, phải nói là giọng cô ấy rất khỏe luôn. Thật sự là nhóm này điên đảo quá chừng. 

- Red Velvet hát live giỏi thật sự. Nhiều người hay nhầm tưởng Irene không thể hát nhưng cô ấy luôn làm tốt mỗi khi trình diễn live. Cô ấy cũng luôn hát những đoạn điệp khúc nữa. 

- Nghe hệt như đang phát CD vậy. Thật sự không có nhiều khác biệt. Irene thật xinh đẹp với mái tóc vàng! 

- Irene đã chứng minh được thực lực của mình thông qua màn debut nhóm nhỏ lần này đó.

- Irene có khả năng hát live tốt mà. Mặc dù không sở hữu chất giọng hát nốt cao nhưng cô ấy có giọng khỏe và ổn định. Nghe bản MR này mới thấy giọng của cô ấy không hề bị chệch choạc luôn. 

- Tôi gần đây xem khá nhiều encore của Red Velvet và phải nói rằng họ lúc nào cũng làm tốt cả. Tôi muốn họ làm khách mời của 'Yoo Hee-yeol's Skecthbook' và trình diễn live ở đó quá... Họ là những ca sĩ thực thụ vì hát live tốt.

Bạn đánh giá thế nào về màn live encore của Irene và Seulgi với chiến thắng đầu tiên cùng 'Monster'?