Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nhỏ I.O.I sẽ đối đầu với girlgroup mới nhà YG

Nhóm nhỏ thuộc girlgroup dự án I.O.I vừa chính thức lên tiếng về ngày ra mắt của mình.

Mới đây, đại diện của I.O.I đã lên tiếng xác nhận ngày ra mắt nhóm nhỏ gồm các thành viên Kim Doyeon, Kim Sohye, Kim Chungha, Im Nayoung, Jeon Somi, Zhou Jieqong (Pinky) và Choi Yoojung. Nhóm đã hoàn thành việc ghi hình MV cho ca khúc mới vào ngày 20/7 vừa qua và sẽ phát hành vào 0 giờ ngày 9/8 tới (giờ địa phương). Như vậy, nhóm nhỏ của I.O.I sẽ ra mắt cách Black Pink – girlgroup mới của nhà YG vài giờ đồng hồ.

Cũng vào ngày 29/7, thông qua bức ảnh teaser được YG đăng tải, Black Pink sẽ bắt đầu hành trình chinh phục Kpop vào lúc 8 giờ tối ngày 8/8.

Cư dân mạng vô cùng trông chờ vào màn “đại chiến” giữa hai girlgroup thế hệ mới

I.O.I là nhóm nhạc dự án gồm các cô gái chiến thắng từ show thực tế Produce 101. Vừa qua, nhóm đã ra mắt album đầu tay “Chrysalis” và quảng bá với ca khúc chủ đạo “Dream Girls”. Sau nhóm nhỏ 7 người này, I.O.I sẽ trở lại với đầy đủ 11 thành viên và tan rã theo đúng kế hoạch đưa ra ban đầu. Mùa hè của Kpop fan được dự đoán sẽ còn rất náo nhiệt bởi sự đổ bộ của hai tân binh nổi tiếng.

MT lược dịch.