Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nhỏ gugudan tiết lộ tên gọi chính thức thông qua teaser đầu tiên

Nhóm nhỏ gồm 2 thành viên là Hyeyeon và Mina!

Vào 9 giờ sáng (theo giờ Hàn Quốc) ngày 26 tháng 7, một teaser nhá hàng đã được tải lên các tài khoản mạng xã hội của nhóm gugudan.

gugudan5959

Nhóm nhỏ sẽ có cái đặt biệt ý nghĩa gugudan5959

Theo đó, concept ra mắt của nhóm nhỏ của gugudan sẽ có màu sắc tươi sáng, đậm chất màu hè, ngập tràn đồ uống giải nhiệt và trái cây nhiệt đới. Đồng thời ảnh teaser cũng cho thấy tên gọi chính thức của nhóm nhỏ sẽ là gugudan5959. Mỗi thành viên của gugudan đại diện cho một con số, và Hyeyeon là số 5, trong khi đó Mina là số 9. Đồng thời, trong tiếng Hàn, 5959 cũng được phát âm là "ogu-ogu" giống như từ dùng để chỉ về sự dễ thương của một ai đó.

gugudan ra mắt nhóm unit

gugudan tung teaser đầu tiên cho nhóm nhỏ trên các tài khoản mạng xã hội

Việc ra mắt nhóm nhỏ đầu tiên được xem là chuỗi hoạt động nối tiếp màn comeback hồi đầu năm nay của gugudan. Hyeyeon và Mina cũng là hai thành viên trẻ nhất nhóm nên hứa hẹn sẽ mang đến những điều tươi mới và đáng yêu khi debut trong nhóm nhỏ gugudan5959 vào tháng 8 tới. Họ sẽ giúp cái tên gugudan giữ nhiệt trong giai đoạn chờ ngày trở lại chính thức.

Ngoài ra, dạo gần đây các thành viên của gugudan cũng đánh lẻ và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Trước tiên là Kim Sejeong tham gia đóng vai chính trong phim bom tấn “School 2017”. Nữ thần tượng được đạo diễn phim và bạn diễn khen ngợi hết lời. Sau đó, thành viên Mina cũng xác nhận góp mặt trong một bộ phim truyền hình mới và đánh dấu màn debut trong diễn xuất của riêng mình.

Ca khúc gần đây nhất của gugudan

Hy vọng trong thời gian tới gugudan cũng như nhóm nhỏ gugudan5959 sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa và sớm comeback để thỏa lòng những người hâm mộ girlgroup này.