Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nhỏ của I.O.I chính thức lộ diện

Sau nhiều ngày "nhá hàng" người hâm mộ, cuối cùng YMC cũng đã công bố các thành viên nằm trong nhóm nhỏ sắp ra mắt của I.O.I.

Ngày hôm nay 10/6, YMC Entertainment đã tiết lộ thông tin liên quan đến nhóm nhỏ đầu tiên của I.O.I, đúng như những gì họ đã thông báo trước đó. Công ty giải trí này cho biết: "I.O.I đã hoàn thành đợt quảng bá album đầu tiên sau màn trình diễn tại Dream Concert vào ngày 4/6 vừa qua. Chúng tôi đang chuẩn bị cho chiến dịch quảng bá thứ hai của I.O.I với tư cách là một nhóm nhỏ".

YMC Entertainment tiếp tục: "Nhóm nhỏ này sẽ bao gồm bảy thành viên: Kim Doyeon, Kim Sohye, Kim Chungha, Lim Nayoung, Jeon Somi, Zhou Jieqiong, và Choi Yoojung. Các thành viên hiện đang tập luyện rất chăm chỉ để ra mắt với một hình ảnh mới mẻ".

Công ty quản lý của I.O.I cũng nói thêm: "Đối với các thành viên không nằm trong nhóm nhỏ này, Kim Sejeong, Kang Mina, và Jung ChaeYeon, họ sẽ quay lại công ty quản lý của mình và quảng bá với tư cách thành viên các nhóm nhạc mà các công ty này đã chuẩn bị trong một thời gian dài".

Hiện nay, Jung Chaeyeon đang bận rộn chuẩn bị cho việc quảng bá trở lại của DIA. Kim Sejeong và Kang Mina cũng sắp ra mắt trong nhóm nhạc nữ đầu tiên của Jellyfish Entertainment cùng với Kim Nayoung (một thí sinh khác của Jellyfish tại Produce 101 nhưng đã bị loại).

Đối với Yoo Yeonjung, Starship Entertainment tuyên bố: "Chúng tôi nhận thấy Yoo Yeonjung cần phải nỗ lực tập luyện nhiều hơn nữa ở các lĩnh vực ngoài ca hát. Cô sẽ trở lại với một hình ảnh được cải thiện hơn sau khi quay trở về công ty và tập luyện nhiều hơn nữa".

Hiện người hâm mộ đang rất háo hức chờ đón sự ra mắt của nhóm nhỏ này!

Munnie lược dịch