Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nhỏ của EXO sẽ chính thức ra mắt tại Nhật Bản

EXO – CBX vừa tiết lộ rằng họ có kế hoạch quảng bá tại xứ xở hoa anh đào.

Các thành viên Chen, Baekhyun và Xiumin trong nhóm nhỏ của EXO đã tiết lộ thông tin này trong chương trình quảng bá cho ứng dụng tin nhắn Line vào ngày 11/3 vừa qua.

EXO-CBX lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu âm nhạc với tư cách là một nhóm nhỏ của EXO vào tháng 10 năm 2016 với mini album debut mang tên "Hey Mama!" và đã đạt được thành công vang dội trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Đồng thời album này đã nắm giữ kỷ lục doanh số thực tế cao nhất của một nhóm nhỏ với hơn 278.000 bản được bán ra.

EXO-CBX debut tại Nhật

Và lần comeback này, EXO-CBX sẽ phát hành một mini album mới, trong đó có một bài hát chủ đề mới toanh. Trong suốt sự kiện ngày 11/3, bộ ba đã nhá hàng rằng đó là một ca khúc dễ gây nghiện và họ cũng tiết lộ đang thu âm phần còn lại của album.

Đối với công tác quảng bá, Chen trả lời với Nikkan Sports rằng mục tiêu của họ (EXO lẫn EXO-CBX) trong năm 2017 là tổ chức các cuộc họp fan ở nhiều khu vực và cũng bày tỏ hy vọng có thể làm như vậy tại Nhật Bản.

Trong khi đó, nhóm lớn EXO sẽ tổ chức họp fan kéo dài tận 3 ngày cho "EXO-L Nhật Bản" vào tháng 5 tới. Ngoài ra, thành viên Kai cũng sẽ đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình của Nhật Bản - "Spring Has Come" (tên dự kiến).

Và bạn có thật sự trông đợi màn ra mắt chính thức của EXO-CBX tại Nhật Bản trong thời gian tới hay không?

DT (lược dịch)