Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nhỏ Boys 24 bị Knet "ném đá" vì nghi đạo nhái lời chào của B.A.P

Người hâm mộ của B.A.P đang yêu cầu cơ quan chủ quản của Boys 24 Unit White đưa ra một câu trả lời chính thức.

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xuất hiện luồng tranh cãi liên quan đến việc nhóm nhạc nam tân binh Boys 24 - Unit White có lời chào "Yes Sir!" giống hệt lời chào của boygroup 5 năm tuổi nghề - B.A.P.

Rất nhiều người hâm mộ Unit White cho rằng việc các nhóm nhạc thần tượng có phong cách chào hỏi trùng lặp là chuyện thường tình. Tuy nhiên, người hâm mộ của B.A.P cho rằng chính 6 chàng trai "One shot" là những người đầu tiên đưa ra kiểu chào như vậy, đồng thời kể từ khi họ debut đến nay cũng chẳng có bất kỳ nhóm nhạc đàn em nào có phong cách chào hỏi tương tự. Vì vậy, việc Unit White "vô tình" chào hỏi giống với B.A.P là điều không thể chấp nhận.

Lời chào của B.A.P:

BAP

Lời chào của Boys 24 Unit White:

BOYS 24

Người hâm mộ nhấn mạnh rằng sự giống nhau của lời chào không chỉ nằm ở việc sử dụng cùng một cụm từ, mà đó còn là chuỗi hành động cũng như phong cách mạnh mẽ, dõng dạc. 

BAP

Cả hai nhóm đều chọn "Yes sir!" để bắt đầu lời chào của họ

Còn nhớ, trong tập đầu tiên của chương trình thực tế Ta-Dah It's B.A.P, các thành viên của B.A.P đều dành rất nhiều tâm huyết để sáng tạo ra phong cách chào hỏi nhằm nói lên hình ảnh và concept của nhóm. Sau cùng, khi trưởng nhóm Bang Yong Guk đưa ra ý tưởng "Yes Sir!", tất cả các thành viên đều bày tỏ sự hài lòng và đồng ý thực hiện nó.

Nguồn gốc ra đời lời chào của B.A.P

Kể từ đó, lời chào của họ trở nên phổ biến đến nỗi hầu như mỗi khi nhắc đến cụm từ "Yes Sir!", fan KPOP đều tự động nhớ đến B.A.P. Không thể phủ nhận, với B.A.P, cụm từ này đã trở thành biểu tượng của nhóm. Hơn nữa, 6 chàng trai thậm chí còn phát hành một bài hát mang tên "Yes Sir" để chứng minh tầm quan trọng của lời chào đối với bản thân nhóm.

Bài hát "Yes Sir" - B.A.P

Lời chào của một nhóm nhạc thần tượng vốn dĩ rất quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh nhóm, bởi lẽ nó đóng vai trò đại diện cho nhóm cũng như thiết lập sự hiện diện của nhóm đối với công chúng.

Hiện tại, người hâm mộ của B.A.P vẫn đang yêu cầu công ty chủ quản của Boys 24 Unit White đưa ra một tuyên bố chính thức về sự việc.