Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nhạc từng bị vạch trần quá khứ thô lỗ với Onew và SHINee tiếp tục gặp rắc rối khi bị tố bắt nạt bạn học

Sự việc này đã khiến một thành viên phải rời nhóm, kèm theo đó là những lời chỉ trích nặng nề từ cư dân mạng.

Cách đây không lâu, một cư dân mạng đã lên tiếng vạch trần quá khứ bạo lực học đường và bắt nạt bạn học của một thành viên JANNABI - ban nhạc hiện đang thống trị các bảng xếp hạng nhạc số với ca khúc "For Lovers Who Hesitate". Người này khẳng định Yoo Young Hyun đã biến những ngày đi học của mình thành địa ngục trần gian, và vụ việc này đã nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên các trang báo lớn tại Hàn Quốc.

thành viên JANNABI bị tố bắt nạt bạn học

Nạn nhân chia sẻ rằng: "Cậu ta lấy một cái bật lửa và đùa giỡn với tôi, trùm túi nhựa lên mặt tôi và thường xuyên phá rối tủ đồ của tôi. Tôi luôn là người bị đem ra làm trò cười trong lớp. Không có cách nào để tôi có thể ở lại ngôi trường đó, vì vậy tôi đã phải chuyển trường và trải qua một quá trình điều trị tâm lý. Tôi cảm thấy phát ốm khi nghe thấy những ca khúc được biểu diễn bởi một người như thế".

Sau một thời gian tìm hiểu, công ty quản lý của JANNABI đã lên tiếng xác nhận thông tin này và cho biết: "Yoo Young Hyun cảm thấy rất có lỗi khi đã khiến nhiều người lo lắng vì những tranh cãi bạo lực học đường của mình. Chúng tôi đã xác minh lại với cậu ấy, và cậu ấy đã thừa nhận những sai lầm của mình".

thành viên JANNABI bị tố bắt nạt bạn học

Công ty này tiếp tục chia sẻ: "Yoo Young Hyun hiện đang rất hối hận về những lỗi lầm của bản thân trong quá khứ, và đang tự kiểm điểm về hành động của mình. Cậu ấy sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn cho những gì xảy ra trong quá khứ và sẽ ngừng hoạt động kể từ bây giờ. Yoo Young Hyun sẽ rút khỏi JANNABI và dành thời gian suy ngẫm về sai lầm của bản thân".

Trước đây, JANNABI cũng từng bị chí trích nặng nề khi một thành viên khác là Kim Do Hyung bị vạch trần quá khứ thô lỗ với Onew và SHINee. Khi đó ban nhạc này đã lên tiếng xin lỗi, nhưng cư dân mạng lại cho rằng lời xin lỗi của họ không hề chân thành, nếu không muốn nói là có phần mỉa mai.