Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nhạc thứ 3 từ Produce 101 mùa 2 tiết lộ kế hoạch màn debut

Liệu rằng Kpop sẽ dậy sóng hơn nữa với sự xuất hiện của boygroup anh em của tân binh quái vật Wanna One.?

Vào ngày 25 tháng 8, một thông báo đã được tuyên bố thông qua dự án RAINZ, do nhiều công ty giải trí tổ chức, "Sẽ có tổng cộng 7 thành viên trong nhóm RAINZ, và họ sẽ là Kim Seong Ri của C2K Entertainment, Byun Hyun Min của K-Tigers Entertainment, Seo Sung Hyuk của WH CREATIVE, Lee Ki Won của 2Y Entertainment, Jang Dae Hyun của OUI Entertainment , Joo Won Tak của công ty 2ABLE, và Hong Eun Ki của CON Entertainment. Họ sẽ ra mắt vào tháng 10 thông qua một mini album".

RAINZ debut tháng 10

RAINZ sẽ ra mắt trong tháng 10

Tên nhóm RAINZ rất đặc biệt đối với các thành viên vì nó là một cái tên được tặng bởi người hâm mộ của họ. Nhóm nói rằng RAINZ không chỉ có nghĩa là "Rapturously Inspiriting Boyz" mà nó còn thể hiện mong muốn của 7 thành viên là luôn ủng hộ và truyền cảm hứng cho người hâm mộ.

wanna one

Wanna One đã debut được hơn 2 tuần

JBJ Produce 101 mùa 2

JBJ dự kiến debut vào tháng 9

Như vậy là tính đến thời điểm hiện tại thì đã có 3 nhóm nhạc xuất thân từ chương trình Produce 101. Chắc hẳn không ai còn xa lạ gì với boygroup chiến thắng đang làm mưa làm gió Kpop là Wanna One. Tiếp đến là JBJ cũng đã xác nhận màn debut trong tháng 9 tới. Và bây giờ là RAINZ cũng sẽ nhanh chóng ra mắt vào tháng 10. Ngoài ra, còn nhiều thực tập sinh khác đã gia nhập nhóm mới, debut solo sau khi rời khỏi Produce 101 mùa 2. Điều này cho thấy chương trình của đài Mnet thật sự là bước đệm hoàn hảo cho những tài năng trẻ.

Và chắc chắn sẽ rất thú vị khi 2 boygroup JBJ và RAINZ đối đầu trên các sân khấu âm nhạc trong thời gian tới. Bạn có háo hức và trông chờ điều đó không nào?