Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nhạc thần tượng khiến rating 'Knowing Bros' cán mốc thấp nhất trong vòng 1 năm qua

Tuy nhiên theo nhận định của nhiều khán giả, việc 'Knowing Bros' ghi nhận mức rating thấp như vậy không phải vì khách mời quá nhàm chán.

Vào ngày 10 tháng 8 vừa qua, các chàng trai SEVENTEEN đã cùng nhau xuất hiện trên chương trình tạp kỹ nổi tiếng "Knowing Bros" của đài JTBC. Sự góp mặt của SEVENTEEN trên "Knowing Bros" được đông đảo người hâm mộ quan tâm và chờ đợi ngay từ khi những thông tin đầu tiên vừa được công bố. Tuy nhiên, tập phát sóng này lại ghi nhận mức rating thấp hơn mong đợi dù SEVENTEEN là một trong những nhóm nhạc trẻ nổi tiếng hàng đầu Kpop hiện nay.

SEVENTEEN Knowing Bros

Tập 192 của "Knowing Bros" với sự xuất hiện của SEVENTEEN ghi nhận rating 3,726%. Đây là rating thấp nhất của "Knowing Bros" trong năm 2019, đồng thời cũng là 1 trong 2 tập duy nhất trong năm nay có tỷ suất người xem ở mức 3%. Ngoài ra, tập này cũng ghi nhận rating thấp nhất trong khoảng 1 năm qua kể từ sau tập 145 (lên sóng vào ngày 15 tháng 9 năm 2018) với rating 3,620%. Trong khi đó, tập 191 lên sóng vào tuần trước với các khách mời Jeong Jun Ha, Lee Ji Hoon, Tei cán mốc 4,580%.

SEVENTEEN Knowing Bros

Nhận xét về sự xuất hiện của SEVENTEEN, nhiều khán giả cho rằng việc rating thấp dưới mức kỳ vọng như vậy xuất phát từ nhiều lý do khác nhau. Trong đó, một trong những lý do được nhiều người đồng tình nhất là vì SEVENTEEN là một nhóm nhạc nam - đối tượng vốn không thu hút sự quan tâm đặc biệt của số đông khán giả (ngoại trừ fan cứng), và đồng thời họ cũng có quá nhiều thành viên.

- "Tôi nghĩ nếu không phải là Bangtan hay EXO thì chắc chương trình sẽ chẳng bao giờ mời một nhóm nhạc nam nào khác nữa đâu"

- "Có vẻ như nhiều người đã quyết định không xem chỉ vì khách mời là SEVENTEEN"

- "Tôi cứ tưởng khách mời là một nhóm nhạc nam thì sẽ có nhiều người chờ xem lắm.. Hóa ra là ngược lại"

- "Tỷ suất người xem thấp không chỉ vì tập đó nhàm chán. Chỉ đơn giản là vì có rất nhiều người không thích xem những tập có khách mời là các nhóm nhạc thần tượng nam. Ngoài ra, không chỉ vì SEVENTEEN là một nhóm nhạc thần tượng nam, họ còn là một trong những boygroup đông thành viên nhất, vì vậy mọi người có nghĩ rằng trông họ sẽ thú vị không? Có rất nhiều người vẫn đang mang tư tưởng rằng các nhóm đông thành viên sẽ rất lộn xộn. Và nhịp điệu của chương trình tuần này cũng rất kỳ quặc, không có đủ thời gian để từng thành viên thể hiện khả năng của mình.."

- "Thì vốn dĩ công chúng nói chung thường không quan tâm đến sự xuất hiện của các nhóm nhạc nam trên show tạp kỹ mà"

- "Họ là một nhóm nhạc thần tượng nam và họ có đến hơn 10 thành viên, đối với tôi thì tôi sẽ bỏ qua ngay không chút do dự"

Trong khi đó, một số người khác cho rằng việc dàn cast "Knowing Bros" không biết rõ về SEVENTEEN cũng là một yếu tố khiến tập phim này trở nên kém hấp dẫn.

- "Nếu các thành viên dàn cast không biết rõ về khách mời, họ cũng sẽ không tung hứng nhiều được. Họ có thể biết SEVENTEEN với tư cách là một nhóm nhạc nhưng họ không nhất thiết phải hiểu rõ về cá nhân từng thành viên"

- ""Knowing Bros" vốn là một chương trình mà nếu muốn nó trở nên thú vị thì khách mời và các thành viên dàn cast phải hiểu rõ nhau, phải thoải mái với nhau đến mức có thể đùa giỡn hay thậm chí là không ngần ngại diss lẫn nhau.. Đây là lần đầu tiên SEVENTEEN tham gia chương trình, chưa kể họ còn là một nhóm nhạc có quá nhiều thành viên khiến cho dàn cast không thể khai thác triệt để sức hút của mỗi người được.."

- "Nói thật lòng thì bầu không khí của tập này cứ không được thoải mái thế nào ấy, có lẽ là do dàn cast không quen thân với các thành viên"

Dù vậy, vẫn có một vài ý kiến khẳng định rằng các thành viên SEVENTEEN đã mang đến rất nhiều tiếng cười thông qua những tình huống thú vị.

- "Tôi có phải là người duy nhất suýt ngất vì cười khi xem đoạn rap của Lee Soo Geun và Seung Kwan không? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ OMG! Sau đó thì, tôi là Kang Dong Gu!! ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Tôi là fan nhóm khác nhưng tập vừa rồi thú vị lắm mà"

- "Rating thấp như vậy thật đáng tiếc.. Nói thật thì tôi đã cười suốt tập đấy, SEVENTEEN không có thành viên nào là nhàm chàn cả"

- "Sao lại thế nhỉ.. Có mình tôi thấy tập này vui lắm luôn hả, dù tôi chẳng phải fan của SEVENTEEN đâu..??"

- "Tập này vui mà nhỉ.."

Bạn nghĩ gì về sự xuất hiện của SEVENTEEN trên "Knowing Bros"?