Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nhạc tân binh có tới 12 thành viên, nhưng có một chàng trai duy nhất ăn mặc thời trang hơn hẳn

Nét độc đáo giúp cho anh chàng trở nên khác biệt trong đám đông.

Trên một diễn đàn trực tuyến ở Hàn Quốc, cư dân mạng mà phần nhiều trong số đó là "noona fan", đang vô cùng chú ý đến phong cách thời trang của Hwall, thành viên thuộc boygroup The Boyz.

Vô số ý kiến khen ngợi gu ăn mặc của nam thần tượng, bất chấp tuổi đời của anh chàng còn rất trẻ (Hwall sinh năm 2000), cũng như việc anh chàng nổi bật hơn hẳn so với các thành viên chung nhóm.

Hwall

Chiếc áo cắt lệch tà phối cực khéo với áo khoác big size

Hwall

Hwall

 

Một mình Hwall diện áo khoác lông màu đen, trong khi các thành viên chung nhóm mặc áo khoác dáng dài

Hwall

Diện áo xuyên thấu màu đen khi tập vũ đạo

Hwall

Hwall

Áo khoác họa tiết da báo nổi bần bật dù đứng ở nơi nào

Hwall

Không nhiều chàng trai đủ khả năng mặc chiếc áo sexy như thế này

Hwall

Trong một buổi fansign, người hâm mộ hỏi về việc Hwall luôn ăn mặc khác so với tổng thể cả nhóm, nam thần tượng đáp "Tôi sẽ tự đi theo con đường của riêng mình".

Cư dân mạng không tránh khỏi ngưỡng mộ chàng tân binh trẻ tuổi: "Noona thực sự quá nể em luôn Hwall ơi", "Tôi đã ngất xỉu khi nhìn thấy chiếc áo khoác lông đó", "Phong cách của cậu ấy đúng là thứ mà tôi yêu thích nhất", "Hwall rõ là biết thứ gì tốt nhất cho mình", "Ủng hộ những thần tượng có cá tính như thế này"...