Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nhạc tân binh ATEEZ và loạt ảnh concept 'chất hơn nước cất'

Mặc dù mới debut chưa lâu nhưng ATEEZ thực sự khiến người xem phải ngả mũ thán phục với những concept cực đỉnh.

Vừa qua, nhóm nhạc nam ATEEZ đã tung ra bộ ảnh concept cho đợt comeback sắp tới. Mặc dù chưa có nhiều thông tin về album mới cũng như ca khúc chủ đề nhưng người hâm mộ có thể cảm nhận được sức nóng của sản phẩm mới thông qua bộ ảnh siêu đẹp và có sự đầu tư về mặt chất xám của ATEEZ. 

Trong lần trở lại này, boygroup tân binh sẽ mang đến album có tên "TREASURE EP.FIN : All To Action", lên kệ ngày 8/10 sắp tới. Như mọi lần, nhóm vẫn theo concept nam tính và có phần bí ẩn, khơi gợi trí tò mò cho người hâm mộ. Trước đây, những bộ ảnh concept cũ của ATEEZ cũng sáng tạo và hấp dẫn không kém. 

Mặc dù chưa phủ sóng nhiều ở Hàn Quốc nhưng âm nhạc và hình ảnh của ATEEZ lại tạo ấn tượng mạnh mẽ ở thị trường quốc tế, đặc biệt là khu vực Âu - Mỹ. Nhóm nam của KQ Entertainment đã ký hợp đồng với một hãng thu âm tại Hoa Kỳ và còn tổ chức world tour ngay khi vừa debut chưa lâu. Có thể khẳng định ATEEZ chính là một trong những cái tên nặng ký nhất cho làn sóng KPOP trong khoảng 5 năm sắp tới. 

Không múa trống khua chiêng cũng chẳng phải con cưng của truyền thông Hàn, ATEEZ đang thực sự làm được những điều khó tin với một tân binh KPOP. Hãy cùng chờ đợi những bước đi tiếp theo của nhóm nhạc nam tài năng này nhé!