Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nhạc siêu tài năng XG chính thức đổ bộ với MV 'TIPPY TOES'

Nhóm nhạc nữ XG theo phong cách HIPHOP/ R&B đã chính thức debut vào ngày 18/3.

Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều chương trình tuyển chọn tài năng, tạo ra vô số các nhóm nhạc, nhưng XG lại xuất hiện như một làn gió mới, không đi theo mô tuýp quen thuộc này. Bắt đầu với đoạn teaser dự án dài một phút, các video biểu diễn của từng thành viên như vũ đạo, rap, vocal,… lần lượt được tung ra mà không có thông tin nào trước đó. Bên cạnh những khả năng choáng ngợp, chất lượng nội dung và sự bí ẩn của những cô gái đã thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả trên toàn thế giới.

Trong MV "Tippy Toes" thuộc Single đầu tiên, nhóm đã mang đến cho khán giả một ca khúc có giai điệu gây nghiện thuộc phong cách HIPHOP/ R&B với sự kết hợp đan xen giữa phần Rap sắc bén, bùng nổ và phần điệp khúc như lời thì thầm. Ngoài ra, MV debut cũng tạo ra một thế giới quan độc đáo, giúp nhóm bộc lộ rõ sự khác biệt với mô hình nhóm nhạc đang thịnh hành hiện nay.

XG - Tippy Toes (Official Music Video)

Mặc dù vẫn chưa được mở bán chính thức, nhưng Single 1 "Tippy Toes" phiên bản CD BOX/ VINYL được mở pre-order bắt đầu từ ngày 14 đã cháy hàng nhanh chóng. Rất nhiều fan để lại bình luận tiếc nuối vì không thể kịp thời đặt mua Single của nhóm.

1st Single "Tippy Toes"

Có thể nói, "Tippy Toes" là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 sắc thái mạnh mẽ và tinh tế trong cách thể hiện lẫn lựa chọn dòng nhạc. 

Thông điệp "wreck the game" trong lời bài hát như một lời tuyên chiến "Phá vỡ những định kiến thông thường và thay đổi bản đồ quyền lực thế giới", khiến tất cả phải "rén" (Tippy Toes) trước sự đổ bộ áp đảo của XG. 

XG

XG, vốn đã nhận được rất nhiều sự chú ý ngay cả khi chưa ra mắt, và thường được nhắc đến với tên gọi "Nhóm nhạc nữ thời Chiến quốc" gồm 7 thành viên: JURIN, CHISA, HARVEY, HINATA, JURIA, MAYA, COCONA, theo đuổi phong cách HIPHOP/ R&B mạnh mẽ. 

Ra mắt ngày 18/3/2022, thuộc quản lý của XGALX - công ty giải trí quốc tế tạo ra nhiều nhóm nghệ sĩ với thế giới quan độc đáo, XG mang đến làng giải trí một văn hóa "ĐẬM CHẤT (táo bạo và liều lĩnh)". 

Cái tên "XG" của nhóm chính là viết tắt của cụm từ "Xtraordinary Girls" với ý nghĩa "những cô gái phi thường". Thông qua phong cách trình diễn và gu âm nhạc vượt ra khỏi quy chuẩn thông thường, nhóm hướng đến mục tiêu tiếp sức mạnh cho tất cả mọi người thuộc mọi tầng lớp xã hội khác nhau trên khắp thế giới.

XGALX

Bằng khả năng biểu diễn, âm nhạc chất lượng và nguồn năng lượng được tạo ra từ tinh thần đồng đội, sự thuần khiết và ý chí mạnh mẽ của những cô gái thuộc thế hệ Gen Z, công ty mong muốn sẽ truyền tải đến những người trẻ trên khắp thế giới thông điệp "Nuôi dưỡng ước mơ, suy nghĩ kiên định, theo đuổi đến cùng”. 

CREATE BOLD CULTURE (TẠO NÊN MỘT NÉT VĂN HÓA ĐẬM CHẤT)

"Phá vỡ khuôn mẫu và những suy nghĩ chuẩn mực thông thường, lắng nghe con tim, nuôi dưỡng ước mơ, suy nghĩ kiên định và theo đuổi đến cùng" là thông điệp mà XGALX mong muốn thể hiện thông qua màn debut hoành tráng của XG. Đây cũng là định hướng phong cách nhóm theo đuổi sau màn đổ bộ với "TIPPY TOES". 

Theo dõi XG tại các nền tảng

Website: http://xgalx.com/xg/

Instagram: https://instagram.com/xgofficial

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UC12HMtO5MYph9dCZZ7yygng

TikTok: https://www.tiktok.com/@xg.official

Weverse: https://weverseapp.page.link/p3i5

Twitter: https://twitter.com/XGOfficial_

Facebook: https://www.facebook.com/XGOfficial

XGALX Official Website: http://xgalx.com/