Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nhạc oanh tạc thế giới một thời đang tính chuyện comeback năm 2020?

Mới đây, cộng đồng mạng và những người yêu quý nhóm nhạc One Direction đang đứng ngồi không yên trước thông tin nhóm có thể tái hợp vào năm 2020.

One Direction được quan niệm là nhóm nhạc mới nổi tỏa sáng trong các nhóm nhạc nam, và là gương mặt tiêu biểu trong "Làn sóng Anh Quốc" tại Mỹ. Nhóm đã tiêu thụ được 8 triệu bản album và 14 triệu bản đĩa đơn trên toàn thế giới theo công ty quản lý của nhóm, Modest! Management. Chính vì thế, sự tan rã của nhóm đã từng khiến cộng đồng yêu nhạc vô cùng buồn bã.

One Direction

Cộng đồng Directioner (fanclub của One Direction) hiện đang “đứng ngồi không yên” trước thông tin các quảng cáo về concert tái hợp của nhóm vào đêm giao thừa năm 2020 bất ngờ xuất hiện trên trang web bán vé uy tín Ticketmaster.

Theo đó, buổi biểu diễn sẽ được tổ chức tại sân vận động Etihad ở Úc với tên gọi One Direction: On The Road Again. Tuy vậy, không lâu sau đó, tất cả các đường link truy cập đã bị lỗi rồi nhanh chóng biến mất một cách bí ẩn. Các fan đang vô cùng phân vân về sự tái hợp của nhóm nhạc nổi tiếng này hay đây chỉ là lỗi từ phía trang web.

One Direction

"Điều gì có thể xảy ra nếu đây không chỉ là một buổi concert đơn thuần? Nếu nó chính là ngày 1D tái hợp thì sao? Điều đó hoàn toàn hợp lý bởi ngay cả Liam cũng đã nói rằng anh ấy cược rằng họ sẽ tái hợp sau năm 2020 mà.” - Một fan của One Direction ngờ vực.

Hiện tại, tất cả mọi thông tin vẫn còn là suy đoán. Các fan trung thành của nhóm nhạc hi vọng rằng One Direction sẽ sớm trở lại vào một ngày gần nhất với đầy đủ các thành viên như nhiều năm về trước nhóm đã tung hoành.