Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nhạc nữ US-UK đình đám nhất mọi thời đại bất ngờ lên tiếng chúc mừng thành tích của Black Pink

Mới đây, nhóm nhạc nữ The Pussycat Dolls đã lên tiếng chúc mừng thành tích của nhóm Black Pink sau ca khúc đình đám 'How You Like That'.

BlackPink đã tạo nên làn sóng ủng hộ nhiệt thành với đĩa đơn mới mang tên 'How You Like That'. Sản phẩm này nhanh chóng thành công trên các bảng xếp hạng, trở thành đĩa đơn xếp hạng cao nhất của một nhóm nhạc nữ trong lịch sử bảng xếp hạng Digital Song Sales, phá vỡ kỷ lục trước đó được tạo lập bởi ca khúc 'Don't Cha' của The Pussycat Dolls (2005) và 'Not Ready to Make Nice' (2007) của The Chicks.

Black Pink

Với tinh thần luôn ủng hộ sức mạnh nữ giới trong mọi lĩnh vực, nhóm nhạc huyền thoại The Pussycat Dolls đã gửi những lời chúc mừng cho Black Pink trên mạng xã hội. Nhóm cũng tag tên nhóm nhạc Hàn Quốc vào bài đăng, cùng biểu tượng trái tim và tia lửa.

Pussy cat

Việc này đã khiến fan US-UK và Kpop đều vô cùng hạnh phúc. Bởi lẽ, The Pussycat Dolls được xem là ban nhạc nữ đình đám đã tẩu tán hơn 55 triệu bản trên toàn thế giới, được tờ VH1 công nhận là một trong những nhóm nhạc nữ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Quan trọng hơn, đây được xem là tín hiệu đáng mừng cho danh tiếng của Black Pink. Không những được các ngôi sao giải trí đình đám hiện nay yêu mến, nhóm đã gặt hái được sự tín nhiệm từ nhiều bậc tiền bối đi trước. Hy vọng trong thời gian sắp tới, Black Pink sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường âm nhạc của mình.