Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nhạc nữ Kpop sở hữu ca khúc có nhiều lượt nghe nhất trong 24h đầu tiên trên MelOn: Họ là ai?

5 nhóm nhạc nữ chia đều các vị trí trên bảng xếp hạng!

Theo sau các nhóm nhạc thần tượng nam, các fan hâm mộ cũng ‘soi ra’ danh sách 10 bài hát của các idol nữ được nghe nhiều nhất trong vòng 24h tiếng đầu tiên. Số liệu thống kê được dựa trên biểu đồ âm nhạc Melon của Hàn Quốc được tính đến ngày 27 tháng 3 năm 2018.

Với các nhóm nhạc nữ, số lượng ca khúc được chia đều cho 5 nhóm nhạc hàng đầu: SNSD, MAMAMOO, TWICE, SISTAR, Wonder Girls. Và đỉnh cao là những nữ hoàng mùa hè SISTAR với 3 trên 10 ca khúc trong danh sách lần này! Cùng xem những ca khúc nào của các nhóm nhạc thần tượng nữ được nghe nhiều nhất trong vòng 24 giờ đầu tiên thôi nào!

10. “STARRY NIGHT” – MAMAMOO

Với 795,993 lượt nghe trong 24 giờ đầu tiên, “Starry Night” của MAMAMOO là ca khúc mới nhất có mặt trong danh sách lần này.

 

9.“I Like That” – SISTAR

Không chỉ giúp SISTAR được đề cử lại nhiều hạng mục âm nhạc cuối năm, “I Like That” cũng là một trong những hit được yêu thích nhất của 4 nữ hoàng mùa hè với hơn 800 nghìn lượt nghe chỉ trong 24 giờ phát hành.

 

8. “Party” – SNSD

Với 811,409 lượt stream trong vòng 24 giờ phát hành, “Party” nhanh chóng đứng đầu 8 bảng xếp hạng âm nhạc trong nước và giúp SNSD đạt vị trí thứ 8 trong danh sách những ca khúc của idol nữ được nghe nhiều nhất trong 24 giờ đầu tiên.

 

7. “Shake It” – SISTAR

Dù bị chê là sản phẩm lỗi của SISTAR nhưng “Shake It” vẫn khiến bao idol phải ngưỡng mộ khi bài hát này giúp nhóm đạt được Perfect All Kill thứ hai của mình. Đó là còn chưa kể đến 815,069 lượt stream online giúp bài hát này “chễm chệ” ở vị trí thứ 7 của danh sách này.

 

6. “Lonely” – SISTAR

“Lonely” gây xúc động mạnh và thu hút được nhiều sự chú ý của dư luận không chỉ bởi âm nhạc tuyệt vời mà còn bởi đây là bài hát cuối cùng mà 4 nữ hoàng mùa hè cho ra mắt khán giả. Ca khúc đánh dấu điểm kết thúc của một nhóm nhạc tưởng chừng như sẽ trở thành huyền thoại phá bỏ lời nguyền 7 năm của Kpop.

 

5.“I Feel You” – Wonder Girls

Ca khúc nằm trong album “REBOOT” – album phòng thu thứ 3 và cũng là cuối cùng của một nhóm nhạc nữ huyền thoại của Kpop, Wonder Girls. Sự sáng tạo trong âm nhạc đã giúp các cô gái thu về 836,273 lượt nghe chỉ trong vòng 1 ngày ra mắt.

 

4.“TT” – TWICE

“Nữ hoàng nhạc số” thế hệ thứ 2 của JYP, TWICE cũng không hề thua kém đàn chị khi thu về 845,648 với ca khúc “TT” sau 1 ngày công bố.

 

3. “Knock Knock” – TWICE

Không chỉ “TT”, TWICE còn có thêm hit “Knock Knock” sẵn sàng công phá mọi bảng xếp hạng nhạc số với 873,114 lượt nghe chỉ trong vòng 24 giờ phát hành.

 

2. “Why So Lonely” – Wonder Girls

Chẳng cần đội hình 5 người huyền thoại năm nào, Wonder Girls vẫn làm ăn ngon nghẻ cả trên bảng xếp hạng sale album lẫn bảng xếp hạng nhạc số. “Why So Lonely” với 892,112 lượt nghe trong vòng 1 ngày ra mắt là một con số khá ấn tượng, tuy nhiên nó chưa đủ để đưa 4 cô gái lên vị trí cao nhất của bảng xếp hạng này.

 

1. “Yes I Am” – MAMAMOO

Và “nữ hoàng nhạc số” thế hệ mới không phải là một cái tên xa lạ mà chính là nhóm nhạc đã từng xuất hiện phía trên của danh sách này, MAMAMOO. 4 cô gái với 4 màu sắc cá tính đã khuấy đảo các bảng xếp hạng nhạc số với hơn 940 nghìn lượt stream sau 1 ngày phát hành.

 

Một lần nữa, xin chúc mừng MAMAMOO đã trở thành nhóm nhạc sở hữu ca khúc được nghe nhiều nhất trong 24 giờ phát hành đầu tiên!

Đóng góp ý kiến