Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nhạc nữ khiến Baek Ji Young phải "chửi thề" vì không chịu chào hỏi cô

Kim Heechul (Super Junior) đã có dịp tiết lộ về sự "đáng sợ" của tiền bối Baek Ji Young.

Trong tập phát sóng ngày 6 tháng 8 của chương trình "A Hyung I Know", Baek Ji Young và Kim Jun Ho đã xuất hiện với vai trò khách mời. Và tại đây, "nữ hoàng nhạc phim" đã được các thành viên của chương trình lựa chọn là 1 trong 4 "tiền bối đáng sợ" nhất trong ngành công nghiệp giải trí.
 
Baek Ji Young A Hyung I Know
 
Baek Ji Young một mực phủ nhận điều này, nhưng Kim Heechul đã nói: "Chuyện này xảy ra chỉ vài năm trước đây thôi. Tôi dùng chung phòng chờ trong một chương trình ca nhạc với Baek Ji Young-sunbae. Một nhóm nhạc nữ khi đó đã đi ngang qua mà không thèm chào hỏi chúng tôi".
 
Thành viên Super Junior khiến mọi người bất ngờ khi tiết lộ: "Khi tiền bối Baek Ji Young thấy vậy, chị ấy đã nói: "Này, mấy con khốn đó là ai mà thậm chí chẳng thèm chào hỏi chúng ta vậy?"". Baek Ji Young vô cùng sốc trước lời tiết lộ của Heechul và cô phải đính chính: "Tôi nói vậy khi nào chứ?!", khiến cho các thành viên của chương trình phá ra cười.
 
Hàn Quốc là một quốc gia rất trọng lễ nghĩa. Chính vì thế, ngay khi thông tin này nổ ra trên truyền hình, nhiều người đã để lại bình luận chỉ trích nhóm nhạc nữ kia:
 
Baek Ji Young A Hyung I Know
 
- "Làm người phải biết tôn trọng người khác chứ ~~~~"
 
- "Phải mà họ nói nhóm này là ai để tôi còn biết đường mà ghét"
 
- "T-ara ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"
 
- "Cô ấy là một tiền bối lớn đấy, tại sao không dừng lại và chào hỏi chứ? Cũng đâu phải cô ấy đòi hỏi gì nhiều, chỉ cần cúi đầu một cái là được mà. Bộ khó lắm hả? Mà cô ấy cũng lớn tuổi hơn họ nhiều nữa, hậu bối cúi chào tiền bối là phép tắc cơ bản mà..."
 
- "Một trong những cách đơn giản nhất để biết một người có tôn trọng người khác hay không chính là việc chào hỏi đấy ㅋㅋㅋㅋ Mà nói thật thì, cúi chào người khác chỉ giúp mình tốt hơn chứ có mang lại điều gì xấu xa đâu"
 
- "Có thể là họ không nhìn thấy nên cứ vậy đi luôn, nhưng nếu đã thấy rồi mà vẫn ngó lơ thì là lỗi của nhóm nữ này rồi. Dù sao thì chúng ta cũng không biết được chuyện gì đã xảy ra"
 
- "Thôi nào, cô ấy là đại tiền bối đó, tất nhiên là mấy người phải cúi chào rồi..."
 
- "Wow, nhưng mà chửi người khác là con khốn chỉ vì không chịu chào hỏi mình ấy hả? Baek Ji Young cũng khá là nóng tính đó ㅋㅋㅋㅋㅋ"
 
- "Nhưng mà vì không chào hỏi tiền bối mà phải nhận cả đống "gạch đá" thế này có đáng không?"
 
- "Chào hỏi ai đó đâu có khó khăn gì mấy... Tôi cũng từng ngó lơ một tiền bối rác rưởi nhưng mà dù sao cũng không nên đi ngang qua và lơ luôn tiền bối của mình trừ phi bạn đang cực kì bận rộn. Tôi thật không hiểu nổi tại sao mọi người chẳng thèm dừng lại để thực hiện những phép tắc cơ bản này trong khi chúng đâu có làm hại ai đâu"
 
Munnie lược dịch