Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nhạc nữ gây sốc vì kiêng ăn tinh bột trong... 3 năm để giảm cân và giữ dáng

Để duy trì thân hình mảnh mai, phù hợp với tiêu chuẩn của một idol, các thành viên LABOUM đã kiêng ăn các loại tinh bột trong suốt 3 năm ròng rã.

KPOP thực sự là một chiến trường khốc liệt, nơi những ngôi sao trẻ phải nỗ lực hết mình để có được một vị trí vững vàng trong ngành giải trí. Công chúng xứ Hàn có những yêu cầu hết sức ngặt nghèo về cả ngoại hình đối với các idol KPOP. Nếu như không có visual "chuẩn", thần tượng sẽ rất khó nhận được sự chú ý từ đám đông.

Mới đây, nhóm nhạc nữ LABOUM đã chia sẻ về hành trình giảm cân đầy khắc nghiệt mà họ trải qua trên chương trình radio "Choi Hwa Jun’s Power Time". Được biết, tất cả 5 thành viên của nhóm đều rất thích ăn món jokbal (chân giò heo), tuy nhiên họ không thể ăn nhiều vì phải giữ dáng. Thành viên nổi tiếng nhất nhóm - Solbin cho biết mình đã giảm 12kg bằng cách ăn đậu Hà Lan mặc dù món cô nàng thực sự ưa thích là bánh mì. 

Cũng nhân dịp này, LABOUM tiết lộ cả nhóm đã kiêng các món chứa tinh bột trong suốt 3 năm ròng rã. Thông tin này đã khiến thính giả nghe đài cảm thấy sốc vì dường như girlgroup này đang phải chịu đựng một chế độ ăn quá uống khắc nghiệt và thiếu chất dinh dưỡng, trong khi đó họ vẫn phải chạy lịch trình và luyện tập như bao nghệ sĩ khác.