Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nhạc nữ đình đám nước Anh Little Mix trở lại, tung ca khúc khiến bạn có thể quẩy nguyên đêm

Chưa nghỉ ngơi được bao lâu, Little Mix đã trở lại với ca khúc mang âm hưởng retro là 'Break Up Song'.

2020 có lẽ là một năm hoạt động tích cực của Little Mix. Cách đây không lâu, bốn cô nàng mang phong cách đậm chất nữ quyền đã tung ra MV mang tên "Wasabi". Được biết ca khúc này nằm trong album năm 2018 và nhận được phản ứng rất tích cực của khán giả. Khác với những hình ảnh hào nhoáng của các sản phẩm trước đó, "Wasabi" được quay một cách tự nhiên, thể hiện một phong cách khác của Little Mix.

Little Mix

Không ngủ quên trên chiến thắng, Little Mix tiếp tục tung ra nhạc phẩm khác mang tên"Break Up Song". Được biết, nhạc phẩm nằm trong album phòng thu thứ sáu sắp tới của họ, mang âm hưởng của âm nhạc thập niên 80 kết hợp với chất pop điện tử đầy hưng phấn và trẻ trung. Mặt khác, sản phẩm này cũng cũng là ca khúc đầu tiên của 4 nữ ca sĩ kể từ khi rời hãng đĩa Syco của Simon Cowell.

"Break Up Song" là ca khúc thể hiện sự vực dậy của một cô gái sau chuyện tình đổ vỡ: "Em sự tự làm mình thấy ổn hơn/ Em sẽ tự khiêu vụ giữa đám đông mà không có anh ở đó/Và em sẽ quên hết mọi nỗi đau trong lòng mình."

Có thể nói, phong cách âm nhạc disco thập niên 80 đang lan tỏa rộng khắp làng nhạc Âu Mỹ. Bên cạnh Little Mix, trước đó chúng ta đã chứng kiến ca khúc "Stupid Love" của Lady Gaga, album mới nhất của Dua Lipa và The Weeknd là "Future Nostalgia" "After Hours" đã nhận được phản ứng rất tích cực của công chúng và giới phê bình. 

Từ Khóa:

Little Mix