Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Nhóm nhạc nhi đồng' nhà JYP chính thức ấn định thời điểm debut, sẵn sàng tấn công thị trường Trung Quốc

Tuy nhiên, Boy Story sẽ phát hành thêm một single nữa trước khi debut vào tháng 9 tới.

JYP China, công ty con của JYP Entertainment, và TME (Tencent Music Entertainment) đã hợp tác để thành lập một nhóm nhạc hip hop mới. Boy Story gồm các nam thần tượng trẻ người Trung Quốc, có độ tuổi từ 11 đến 14, và nhóm sẽ tập trung vào những màn trình diễn vũ đạo mạnh mẽ trong khi tạo ra âm nhạc với những thông điệp tích cực.

Boy Story JYP debut

Vào ngày 4 tháng 6, đã có thông báo rằng Boy Story sẽ ra mắt chính thức tại Trung Quốc vào tháng 9 này. Trước đó, nhóm nhạc 6 thành viên đã phát hành 3 single pre-debut. Và từng bùng nổ trên các sân khấu âm nhạc tại Trung Quốc với single đầu tiên "How Old RU" vào tháng 9 năm ngoái, và sau đó là "Can't Stop" và “Jump Up”.

Trước khi debut chính thức vào tháng 9, Boy Story cũng sẽ phát hành single pre-debut cuối cùng do người sáng lập JYP Entertainment, Park Jin Young sản xuất. Bài hát, "Handz Up" dự kiến ​ được phát hành vào ngày 12 tháng 6 này.

Boy Story về "If You Do" của GOT7

Một đại diện của JYP China chia sẻ thêm rằng, “Boy Story, nhóm đã được đào tạo trong khoảng hai năm qua, đã thể hiện khả năng cũng như phong cách và màu sắc của nhóm thông qua dự án single pre-debut. Khi ra mắt chính thức, chúng tôi hy vọng rằng họ sẽ có thể nhận được phản hồi tích cực và tình yêu của nhiều người hâm mộ Trung Quốc hơn nữa. Chúng tôi hiện cũng đang lên kế hoạch cho một showcase quy mô lớn và một tour diễn để khởi động cho hành trình của Boy Story”.

Và bạn có trông chờ boygroup hiphop mới của nhà JYP hay không nào?