Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nhạc nhí 13 tuổi khiến fan Kpop phát sốt vì tài năng sắp ra mắt

Một boy group dự án tên OG SCHOOL PROJECT sắp được ra mắt khán giả.

Theo thông tin được biết trước đó, OG SCHOOL PROJECT là nhóm  nhạc nam gồm 3 thành viên nhỏ tuổi thuộc thế hệ 2005 sẽ debut vào ngày 20 tháng 12 vừa qua. Tuy nhiên, vì sự tiếc thương của mọi người trước sự ra đi của thành viên nhóm SHINee – Jong Hyun nên nhóm quyết định dời ngày debut.

OG SCHOOL PROJECT ngay từ khi thông báo debut đã thu hút sự chú ý của khán giả bởi có sự tham gia của hai gương mặt triển vọng. Thứ nhất là Joo Woo Chan – rapper thiên tài gây ấn tượng trong mùa thi thứ 6 của chương trình tìm kiếm tài năng rap SHOW ME THE MONEY. Hiện tại Woo Chan đang là thực tập sinh của CUBE Entertainment.

Và thứ hai là Park Hyun Jin – quán quân KPOP STAR 6, thành viên của Boyfriend – nhóm nhạc với hai thành viên được Bố Yang hết sức coi trọng. Tuy nhiên chàng trai đã kết thúc hợp đồng với YG chỉ sau 1 tháng thực tập để về với Star Ship Entertainment.

Thành viên thứ 3 của nhóm là cậu bé thực tập đồng công ty với Park Hyun Jin, tên ACHILLO.

Theo thông tin mới nhất, ngày 05/01 sắp tới đây sẽ là ngày nhóm ra mắt trước khán giả. Nếu yêu thích boy group nhí này, fan K-Pop hãy theo dõi và chờ xem nhóm sẽ mang đến một tiết mục hấp dẫn như thế nào nhé!