Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nhạc Nhật kêu gọi fan mua album để đánh bại BTS trên BXH Oricon

Và họ đã thành công.

Sự nổi tiếng mạnh mẽ của BTS tại Nhật Bản đang trở thành mối đe dọa đối với các nhóm nhạc nam địa phương.

Hôm 17 tháng 7 vừa qua, có thông tin rằng Kis-My-Ft2, một trong những boygroup đình đám của nhà Johnny đã xuất hiện tại nhiều cửa hàng bán lẻ CD khác nhau và đề nghị người hâm mộ mua đĩa đơn mới nhất "HANDS UP". Mặc dù các thành viên của nhóm không trực tiếp đề cập đến BTS, nhưng nhóm tuyên bố rằng đối thủ của họ (BTS) "mạnh" như thế nào và họ rất muốn "chiến thắng".

Kis-My-Ft2

Điều này dựa trên cơ sở single "Light/Boy With Luv" mà BTS mới phát hành đã ghi nhận mức bán ra vô cùng lớn, kể cả trong tuần lên kệ thứ 2. Được biết, người hâm mộ của Kis-My-Ft2 đã bắt đầu mua số lượng lớn đĩa CD để ngăn chặn BTS tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng Oricon.

BTS

Cuối cùng, Kis-My-Ft2 đã giành được hạng 1 với doanh số bán ra 190.000 bản. Trong khi đó, BTS về nhì với khoảng 130.000 bản, tổng cộng "Light/Boy With Luv" đã bán được 750.000 bản.

Xem thêm sự kiện: Nghệ sĩ Kpop Nhật tiến