Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nhạc 'ngang ngược' nhất lịch sử Vpop: vài tháng đòi tan rã 1 lần, fan không like ảnh là lập tức đe dọa 'xóa sổ'

Cũng giống như SSAK3, fan của nhóm nhạc này thường xuyên bị đe dọa phải like ảnh hay stream cho thần tượng.

Kpop thời gian gần đây có bàn tán rất sôi nổi về một nhóm nhạc hỗn hợp, chưa debut đã được dự đoán là "tân binh khủng long" của năm. Đáng nói, cả 3 thành viên trong nhóm nhạc đều đã có gia đình, chỉ hoạt động trong mùa hè, sau đó tan rã, mới hợp tác trong 1 MV đầu tay đã đòi tách ra solo, tiếp đó còn công khai chuyện tình ái trên show âm nhạc, ra lệnh người hâm mộ phải thích họ, thành viên nữ ngang nhiên bắt nạt thành viên nam... tựu chung lại là "tân binh ngang ngược" nhất trong lịch sử Kpop. Không ai khác, đối tượng chúng tôi nhắc đến ở đây là SSAK3 gồm 3 thành viên không-có-gì-ngoài-tiền, gồm: Yoo Dragon (Yoo Jae Suk), Linda G (Lee Hyori) và B-Ryong (Bi Rain).

SSAK3 - "tân binh ngang ngược" nhất lịch sử Kpop

SSAK3 - "tân binh ngang ngược" nhất lịch sử Kpop

Tuy không giàu có bằng nhóm nhạc nước bạn, cũng hơi "quá lứa" để được gọi là tân binh, nhưng ở Vpop cũng có một nhóm nhạc mà xét về độ "ngang ngược" với SSAK3, họ cũng "một chín, một mười". Xin được giới thiệu: Da LAB, nhóm nhạc gồm 4 thành viên Võ Việt Phương (JGKiD), Nguyễn Trọng Đức (Rabbit Run), Trần Minh Phương ( MPaKK ) và Nguyễn Hoàng Long (Emcee L). Tuy thường xuyên lộ diện với hình ảnh chững chạc, trưởng thành nhưng thực tế chỉ có fan mới biết, họ đã "sai lầm" khi phải lòng nhóm nhạc lúc nào cũng nội bộ lục đục này. Các lý do được chỉ ra như sau:

1 - Idol thì không phải idol, cả 4 thành viên đều đã có gia đình nhưng vẫn ham hố làm nhạc. Để rồi thi thoảng "bận sửa nhà", mải mê cưới xin là quên luôn anh em. 

2 - Không rõ có thù oán nhau hay không mà cứ vài tháng, các thành viên lại đăng đàn hứa hẹn sẽ tan rã hoặc phá sản một lần. Chỉ có điều, chờ đợi cũng ngót nghét 1 thập niên rồi, fan chưa thấy họ thực hiện lời hứa. 

Nhóm nhạc ngang ngược nhất lịch sử Vpop: vài tháng đòi tan rã 1 lần, fan không like ảnh là lập tức đe dọa 'xóa sổ' 1

3 - Nội bộ lục đục từ trong "trứng nước", động thái thường thấy là cười vào mặt người khác khi đồng đội dính "nhọ". 

Nhóm nhạc ngang ngược nhất lịch sử Vpop: vài tháng đòi tan rã 1 lần, fan không like ảnh là lập tức đe dọa 'xóa sổ' 2

4 - Mang tiếng người nổi tiếng nhưng thường xuyên đi comment dạo, netizen không khen sẽ spam cho khen bằng được. 

Nhóm nhạc ngang ngược nhất lịch sử Vpop: vài tháng đòi tan rã 1 lần, fan không like ảnh là lập tức đe dọa 'xóa sổ' 3

5 - Cũng đua đòi có group kín, chỉ là fan mới được các "chú" đồng ý cho gia nhập nhưng núp lùm trong đó toàn là antifan, nếu không kích bác idol thì cũng "dìm" cho không ngóc đầu lên nổi. Đặc biệt, dàn admin của group này - cũng chính là các thành viên trong Da LAB liên tục đe dọa fan phải like ảnh, stream MV, nếu làm trái sẽ bị cho out khỏi nhóm. 

Nhóm nhạc ngang ngược nhất lịch sử Vpop: vài tháng đòi tan rã 1 lần, fan không like ảnh là lập tức đe dọa 'xóa sổ' 4

Nhóm nhạc ngang ngược nhất lịch sử Vpop: vài tháng đòi tan rã 1 lần, fan không like ảnh là lập tức đe dọa 'xóa sổ' 5

Dựa vào vài yếu tố kể trên, ít nhiều netizen cũng nhận ra sự "vô pháp vô thiên" giữa Da LAB và các LỌ. Tuy nhiên, vì trót nghe theo những lời rót mật vào tai của các idol, thành thử fan đồng ý cho Da LAB lộng hành, chứ nhóm mà hoạt động ở Kpop, có khi tan rã từ lâu lắm rồi. 

Nhóm nhạc ngang ngược nhất lịch sử Vpop: vài tháng đòi tan rã 1 lần, fan không like ảnh là lập tức đe dọa 'xóa sổ' 6

Xin hỏi, Da LAB còn định đe dọa fan sẽ tan rã đến bao giờ nữa? 

"Gác lại âu lo" - sản phẩm mới nhất của nhóm.