Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nhạc nào sẽ có tương lai nhất sau khi I.O.I tan rã?

Thời gian hoạt động của I.O.I không còn lại bao nhiêu, và người ta đã bắt đầu thấy lo cho tương lai của các thành viên sau khi nhóm giải tán.

Đến thời điểm này, có lẽ nhiều fan hâm mộ cũng dần phải chấp nhận rằng, I.O.I rồi sẽ sớm bước đến khoảnh khắc tan rã. Ngay từ đầu, I.O.I đã được xác định là một nhóm nhạc dự án chỉ hoạt động trong vòng 1 năm. Với 11 cô gái đến từ nhiều công ty giải trí khác nhau, I.O.I không phải là cái đích cuối cùng của họ, mà là nhóm nhạc ở cơ quan chủ quản gốc.

I.O.I

Dù sẽ có rất nhiều người tiếc nuối cái tên I.O.I, nhưng đối với người hâm mộ, chắc chắn họ vẫn sẽ ủng hộ tất cả các thành viên dù con đường tương lai của 11 cô gái là hoàn toàn khác biệt. Trên thực tế, trong khi I.O.I vẫn còn hoạt động, một vài thành viên đã debut trong một nhóm nhạc khác. Những thành viên còn lại rồi cũng sẽ sớm ra mắt. Và điều mà công chúng tò mò nhất hiện nay là: Ai sẽ là người thành công nhất khi bỏ lại phía sau cái tên I.O.I?

Mới đây, trên diễn đàn Instiz của Hàn Quốc, một bài đăng có tựa đề "Nhóm nhạc nào bạn nghĩ rằng sẽ làm tốt nhất sau khi I.O.I tan rã?" đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bài viết đưa ra những girlgroup mà các thành viên I.O.I đã, sẽ (hoặc dự kiến) gia nhập sau này:

Jung Chaeyeon - DIA

DIA

Im Nayoung và Joo Kyulkyung (Pinky) - Pledis Girlz

Pledis Girlz

Yoo Yeonjung - Cosmic Girls

Cosmic Girls

Kim SejeongKang Minagugudan

gugudan

Jun Somi - JYP girls

Kim Chungha - M&H girls

Choi Yoojung và Kim Doyeon - Fantagio girls

Kim Sohye - Penguin girls

Cư dân mạng trên Instiz đã để lại bình luận cho biết ý kiến của mình về trường hợp này. Hầu hết các comment đều chọn Somi Yoo Yeonjung là những thành viên sẽ thành công nhất sau khi I.O.I tan rã. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi JYP Entertainment và Starship Entertainment là hai cơ quan lớn nhất trong số các công ty quản lý của 11 thành viên. Đó là chưa kể JYP còn nằm trong Big 3, và Somi lại là một trong những thành viên nổi tiếng nhất của I.O.I.

- "Trừ Somi ra thì tương lai mấy cô bé còn lại đều mông lung mơ hồ thế nào ấy ㅠㅠㅠ"

- "Cosmic Girls"

- "Pledis Girlz"

- "JYP"

- "JYP!"

- "Làm ơn là Cosmic Girls đi mà..."

- "Fantagio"

- "Tôi nghĩ là bản thân Cosmic Girls và Sohye sẽ làm tốt thôi..."

- "Fantagio và Pledis chắc sẽ không quá tệ đâu... và Jun Somi thì thuộc JYP nên là...
 
- "JYP và Fantagio"
 
Còn bạn, bạn nghĩ nhóm nhạc nào sẽ dễ dàng thành công nhất sau khi I.O.I tan rã?
 
Munnie lược dịch