Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Show Champion

Nhóm nhạc nào đạt nhiều cúp và được yêu thích nhất trong chương trình 'Show Champion' 2017?

Chương trình 'Show Champion' phát sóng tối 15 tháng 11 đã giới thiệu giải thưởng đặc biệt 'Show Champion Awards 2017'.

Thay vì cho các thần tượng biểu diễn như thường lệ trong tuần này, "Show Champion Awards 2017" đã tiết lộ các màn trình diễn nhận được tình yêu nhiều nhất từ khán giả trong suốt cả năm qua.

Ở hạng mục "Nghệ sĩ thu hút nhiều khán giả theo dõi nhất", "DNA" của BTS đứng đầu, tiếp theo là "Energetic" của Wanna One, "Ko Ko Bop" của EXO ở vị trí thứ ba, hai vị trí còn lại trong top 5 thuộc về "Don't Wanna Cry" của SEVENTEEN và "Cherry Bomb" của NCT127.

Show Champion

Hạng mục "Nghệ sĩ nhận được nhiều phiếu bình chọn nhất từ người hâm mộ", "Ko Ko Bop" đem về hạng nhất cho EXO, "DNA" của BTS đứng thứ 2, "Power" của EXO đứng thứ 3, "You Are" của GOT7 đứng thứ 4 và cuối cùng là "That Girl" của Jung Yong Hwa (CNBLUE) ở hạng 5.

Đối với hạng mục "Video clip có nhiều lượt xem nhất", "Black" của Lee Hyori đạt hạng 1, "Ring Ring" của Kim Young Chul hạng 2, "White Snake" của Lee Hyori hạng 3, "Wanna Be (My Baby)" "Burn It Up" của Wanna One lần lượt đạt hạng 4 và 5.

Hạng mục phụ "Clip hậu trường 'Could You Do This' có nhiều người xem nhất" gọi tên top 5 theo thứ tự Wanna One, TWICE, BTOB, Longguo & Shihyun và gugudan. 

Cuối cùng, "Daesang" của "Show Champion Awards 2017" - "Nghệ sĩ có nhiều cúp nhất trong chương trình" đã thuộc về Wanna One với 3 lần no.1 liên tiếp (triple crown) cho "Energetic". Boygroup 11 thành viên là nghệ sĩ duy nhất đạt được triple crown trên Show Champion năm nay. Vị trí thứ hai thuộc về những nghệ sĩ đoạt được 2 cúp, họ bao gồm: AOA với "Excuse Me", Red Velvet với "Rookie", TWICE với "Signal", SEVENTEEN với "Don't Wanna Cry", Apink với "Five", EXO với "Ko Ko Bop" và BTOB với "Missing You".

Show Champion

 Show Champion