Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nhạc nam nữ K.A.R.D sắp trở lại với phần 2 của "Oh NaNa"

Thần tượng của những lá bài gây sốt dịp cuối năm 2016 đã sẵn sàng tái xuất rồi đây!

Mới đây, DSP Entertainment đã đưa ra thông báo nhóm nhạc hỗn hợp nam nữ K.A.R.D sẽ trở lại với ca khúc thứ hai nằm trong chuỗi dự án debut của nhóm. Ca khúc có tên gọi "Don't Recall", phát hành vào lúc 0g ngày 16/2 (giờ địa phương).

K.A.R.D

"Don't Recall" là ca khúc thứ 2 nằm trong Project debut của K.A.R.D

Từ nay đến ngày nhóm comeback, DSP lần lượt tung ảnh nhá hàng tạo hình và concept của 4 thành viên K.A.R.D trong lần tái xuất này.

K.A.R.D

Jiwoo

K.A.R.D

Somin

K.A.R.D

J.Seph

K.A.R.D

BM

K.A.R.D

Concept của nhóm chuyển từ đường phố, bụi bặm sang không gian sang trọng, rực rỡ

K.A.R.D

Tracklist gồm một ca khúc với hai phiên bản

Được biết, MV "Don't Recall" đã được ghi hình tại Gyeonggido Paju hồi đầu tháng 2. Single lần này sẽ bao gồm hai phiên bản của "Don't Recall" với bản 4 thành viên K.A.R.D cố định và bản bổ sung thêm thành viên bí mật. Hiện tại, DSP vẫn giữ kín danh tính của thành viên bí mật này.

Đối với người hâm mộ của K.A.R.D, việc nhóm chọn ca khúc chủ đề tái xuất là "Don't Recall" ("Đừng gọi lại") quả thực có gì đó tương thích với hình ảnh chiếc bốt điện thoại lặp đi lặp lại trong MV "Oh NaNa".

Mặt khác, việc mỗi tấm ảnh nhá hàng cá nhân của K.A.R.D đều được lồng trên nền ảnh thời "Oh NaNa" càng làm fan tin chắc rằng "Don't Recall" chính là diễn biến tiếp theo của ca khúc mà nhóm debut. 

Trước khi chào đón thành viên bí mật và MV "Don't Recall", hãy cùng thưởng thức lại single debut gây bão của K.A.R.D - MV "Oh NaNa"!

MV "Oh NaNa" - K.A.R.D

Kim An (lược dịch)