Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nhạc nam kì cựu G.O.D sẽ phát hành ca khúc mới

Thông tin trên đã khiến cho fan của thế hệ Kpop idol đầu tiên vô cùng vui mừng.

Mới đây, một đại diện của nhóm G.O.D đã tiết lộ với người hâm mộ: “G.O.D sẽ phát hành một ca khúc mới vào cuối năm nay. Họ sẽ có hoạt động quảng bá nhưng ngày phát hành và các vấn đề khác chưa được quyết định”.

Năm 2014, G.O.D cũng đã phát hành album thứ 8 mang tên “Chapter 8” và đã gây được tiếng vang lớn khi tất cả các bài hát đều nằm trong top đầu các bảng xếp hạng âm nhạc. Đặc biệt, đây là album kỉ niệm 15 năm debult của nhóm.

Cũng trong dịp này, Billboard đã đưa tin và ca ngợi G.O.D là “một trong những nhóm nhạc Kpop hàng đầu”. Hiện tại, G.O.D đang bận rộn chuẩn bị cho concert “G.O.D 2015” tại sân vận động Olympic Park Fymnastics ở Seoul, sẽ bắt đầu vào tháng 12.

Mới đây, trong danh sách đề cử “Album of the Year” của Melon Music Awards 2015 cũng có tên của nhóm. Điều này cho thấy, sức hút của G.O.D vẫn chưa hề nguội như các thần tượng đời đầu khác.

G.O.D gồm có 5 thành viên: Park Joon Hyung, Yoon Kye Sang, Danny, Shon Ho Young và Kim Tae Woo. Nhóm ra mắt từ năm 1999 và nhanh chóng tạo nên cơn sốt thần tượng với khả năng thanh nhạc và vũ đạo xuất sắc. Ngoài ra, các thành viên đều có vẻ ngoài rất bắt mắt.

Nguồn: Zing