Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nhạc MYNAME tan rã sau 8 năm hoạt động

Công ty quản lý và thành viên MYNAME đang có những phát ngôn trái ngược nhau về việc tan rã của nhóm.

Vào ngày 4 tháng 12, công ty H2 Media đã chính thức tuyên bố về sự tan rã của nhóm nhạc MYNAME sau 8 năm quảng bá.

Công ty cho biết: "Hợp đồng độc quyền của MYNAME với công ty đã kết thúc. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn người hâm mộ vì đã yêu mến MYNAME và đã cổ vũ họ trong một thời gian dài. Khi loạt kế hoạch quảng bá của các chàng trai với tư cách là MYNAME đi đến chặng cuối cùng, chúng tôi sẽ lên kế hoạch hỗ trợ từng thành viên để họ có thể tiếp tục phát triển lĩnh vực khác".

Có vẻ như cả 5 thành viên của nhóm bao gồm Gunwoo, Insoo, Seyong, JoonQ và Chaejin đã có kế hoạch riêng sau khi tan rã. Thành viên Gunwoo sẽ tập trung vào sự nghiệp âm nhạc solo, trong khi Insoo dự định theo đuổi niềm đam mê nhạc kịch. Seyong, JoonQ và Chaejin có kế hoạch chuyển hướng sang diễn xuất. Tuy nhiên, ngay sau thông báo này, thành viên Seyong đã phủ nhận việc MYNAME tan rã, các thành viên chỉ rời công ty chứ không xa nhau. 

Trở lại năm 2011, MYNAME đã ra mắt với single album đầu tay "Message" và Nhật tiến vào năm 2012. Các chàng trai đã tích cực quảng bá trong 8 năm qua, tuy nhiên danh tiếng của nhóm vẫn chưa được như mong muốn. Hi vọng các thành viên sẽ đạt được nhiều kỳ vọng khi tách ra solo.