Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nhạc MTV: Chưa bao giờ muốn chạy đua với ai

MTV từng là nhóm nhạc đình đám của Vpop vào những năm 2000. Trải qua nhiều sóng gió với sự ra đi của nhiều thành viên, MTV chính thức tan rã vào năm 2007. Sau thời gian dài “đường ai nấy đi”, gần đây MTV đã tái hợp với 3 thành viên và sẵn sàng công phá showbiz một lần nữa.

nhóm nhạc MTV

Âm nhạc vẫn đậm “chất” MTV

Nhóm cho biết lần trở lại này sẽ mang đến những sản phẩm âm nhạc phê phán hiện thực xã hội. Thực tế, thể loại này không phải là lạ với MTV, nhóm chỉ muốn dùng chính âm nhạc đời thường để góp phần lên án những điều xấu. Có thể nói, phong cách của MTV dung hòa giữa nhiều yếu tố như trẻ trung, hiện đại và mang thông điệp rõ ràng. Mỗi sản phẩm của nhóm đều là câu chuyện mà người trẻ hay người lớn tuổi đều cảm thấy dường như mình ở trong đó. Giữa một rừng phong cách trong Vpop, MTV vẫn khẳng định rằng sẽ giữ được chất riêng cho dù chạy theo xu hướng thị hiếu của khán giả.

Điểm mạnh duy nhất là “sống lâu”

MTV thừa nhận nếu xét về điểm mạnh thì nhóm chẳng có gì ngoài “sống lâu” trong Vpop. Thậm chí, các anh chàng còn nhận thấy nhóm có nhiều điểm yếu khi nhìn vào lứa nghệ sĩ trẻ sau này. Tuy nhiên, MTV tin rằng với sự bền bỉ, và nghiêm túc trong nghề thì khán giả sẽ đón nhận, yêu thương mình. Nhóm cũng thẳng thắn nói, ngoài sự nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt nhất thì không có gì khác để hứa hẹn với khán giả.

nhóm MTV tái xuất Vpop năm 2016

Vì sao tái hợp?

Một thành viên trong nhóm chia sẻ, sự tan rã không phải là do bất đồng quan điểm. Chỉ đơn giản là hoạt động trong một nhóm khiến các thành viên khó có cơ hội làm những gì bản thân mong muốn nên tách ra khỏi nhóm là một điều dễ hiểu. Trong thâm tâm của mỗi người đều tự nhủ MTV là một gia đình, tất cả đều có chung chí hướng là âm nhạc nên mới quyết định tái hợp và một lần nữa cháy hết mình với đam mê.

Tiếp cận khán giả trẻ qua Sing My Song

nhóm MTV Sing My Song

Có lẽ muốn gây sự chú ý trong lần trở lại này nên MTV ghi danh vào cuộc thi đang hot Sing My Song. Bản thân nhóm chia sẻ rằng xem việc tham gia sân chơi này như một trải nghiệm để tiếp cận thị hiếu của khán giả. MTV cũng mong Sing My Song là nơi nhóm có thể cọ xát và học hỏi những điều mới mẻ từ dàn huấn luyện viên và những thí sinh trẻ khác.

Không chạy đua với ai cả

Hiện tại, Vpop xuất hiện nhiều gương mặt mới thừa cả tài năng lẫn ngoại hình nhưng MTV không cảm thấy áp lực vì điều đó. Bởi vì nhóm chưa bao giờ muốn hơn thua với ai mà chỉ muốn góp sức mình vào sự phát triển của âm nhạc nước nhà. Biết đâu, giữa muôn trùng màu sắc trong bức tranh showbiz thì MTV vẫn là màu sắc dù không nổi bật nhưng khó phai.