Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nhạc kém nổi tiếng bất ngờ cạnh tranh quyết liệt với BTS, Wanna One, TWICE, Red Velvet... trong một cuộc fan-vote trên mạng

Thậm chí, boygroup này còn dừng chân ở hạng 2 bảng xếp hạng chung cuộc.

Trong một cuộc khảo sát đặc biệt của 10JAM (Genie Music) diễn ra từ ngày 13 đến ngày 26 tháng 4, BTSRed Velvet đã được chọn làm hai nhóm nhạc thần tượng mà các thanh thiếu niên muốn được hẹn hò vào mùa xuân nhất. 

Dựa trên số liệu trong bảng nam, BTS nhận được tổng cộng 22% số phiếu. Đứng ở vị trí thứ hai với một thành tích suýt soát là IMFACT với 20% tổng phiếu bầu. Vị trí thứ ba thuộc về Wanna One với 10% số phiếu nhận được. Theo người hâm mộ, lý do khiến BTS là sự lựa chọn hàng đầu cho cuộc hẹn hò mùa xuân là vì các thành viên chính là những mẫu bạn trai hoàn hảo nhất, bằng cách này hay cách khác, họ sẽ biến cuộc hẹn thành một kỷ niệm đáng nhớ trong đời.

hẹn hò mùa xuân

Ngoài ra, khá nhiều cư dân mạng cũng bất ngờ khi boygroup IMFACT được vinh danh ở hạng hai, chắc chắn người hâm mộ vẫn còn rất nhiều điều cần khám phá thêm về nhóm nhạc nam mới mẻ này.

hẹn hò mùa xuân

Ở bảng nữ, Red Velvet đứng đầu với tổng cộng 26% phiếu bầu. Hai vị trí tiếp theo thuộc về TWICEMAMAMOO với lần lượt 15% và 12% tổng số phiếu bình chọn. Nói về Red Velvet, nhiều người tham gia khảo sát khẳng định họ sẽ rất hạnh phúc và vui mừng nếu có cơ hội hẹn hò với các thành viên của nhóm.

hẹn hò mùa xuân

Còn bạn, nếu được quyền bỏ phiếu, bạn sẽ chọn ai để cùng tham gia cuộc hẹn mùa xuân với mình?