Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nhạc Indie đình đám tung MV 'Chất lừ': Đem cả anti-fan vào nhạc!

Sau một thời gian im ắng, Lộn Xộn Band đã trở lại với một ca khúc đậm cá tính mang tên 'Con đường'. Điều đáng nói, nhóm đã đưa cả anti-fan vào trong nhạc của mình.

Lộn Xộn được thành lập vào tháng 9/2016 với 3 thành viên là Trần Quỳnh, Nguyễn Việt Hưng và Phan Thanh Nhàn. Ba thành viên trong nhóm đều thuộc lứa 9X. Ban đầu mỗi người có một con đường và dự định riêng nhưng cuối cùng họ đã kết hợp với nhau để tạo nên nhóm nhạc mang tên Lộn Xộn.

Lộn Xộn Band

Sau một năm đăng quang ngôi vị quán quân chương trình Bài hát yêu thích - Sing my song 2018, Lộn Xộn Band chính thức ra mắt MV “Con đường”.

Ca khúc mang phong cách mà nhóm tự nhận rằng thật khó để xếp vào thể loại âm nhạc nào. Phần hòa âm được thực hiện bởi producer Nguyễn Hồng Giang. Khác với các sản phẩm trước đây, “Con đường” có phần hát được chia đều cho các thành viên và mỗi người đều có đất riêng để thể hiện.

Bên cạnh đó, “Con đường” là sản phẩm có kinh phí đầu tư lớn với những cảnh quay đẹp, bối cảnh độc đáo, phong cách riêng biệt cùng hình ảnh ẩn dụ liên quan đến hình tượng “con đường” . Đây cũng là MV ca nhạc đầu tiên được quay tại tầng thượng của tòa nhà cao nhất Việt Nam hiện tại.

Đặc biệt, trong MV “Con đường”, những điều được coi là “khủng khiếp” với các nghệ sĩ như chê live dở, không có chiều sâu hay thậm chí là… ép giải nghệ cũng đều được Lộn Xộn Band thẳng thắn đưa vào MV. Đây hứa hẹn sẽ là những chi tiết “sâu cay” để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.