Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nhạc Hi5 nổi tiếng thế giới quay trở lại Việt Nam, sẵn sàng cho tour diễn hoành tráng

Hi-5, nhóm nhạc kịch Úc nổi tiếng thế giới, có lần thứ hai đến biểu diễn tại Việt Nam trong ba ngày 24, 25 và 26/4.

Sau khi tổ chức thành công live concert đầu tiên hồi tháng 8/2015, nhóm nhạc kịch giải trí quốc tế Hi-5 sẽ trở lại Việt Nam với show diễn hoàn toàn mới mang tên "Hi-5 Supers". Thông tin này hiện đang nhận được sự quan tâm của người trẻ đam mê nhạc kịch.

Nhóm nhạc Hi5 nổi tiếng thế giới quay trở lại Việt Nam, sẵn sàng cho tour diễn hoành tráng

Hi-5 là nhóm nhạc kịch gồm năm MC nổi tiếng trên kênh truyền hình Australia. Nhóm nổi tiếng với vai trò tiên phong trong giáo dục giải trí bằng âm nhạc và hình thể. Kể từ năm 1998 đến nay, Hi-5 đã cho ra đời hơn 600 tập phim cùng hàng loạt những tour diễn xuyên lục địa, từ đó tiếp cận được hơn 10 triệu khán giả trên khắp thế giới và trở thành một trong số 10 chương trình hàng đầu trên kênh truyền hình Disney Junior châu Á.

Được biết, Hi-5 lần đầu đến biểu diễn tại TP.HCM vào tháng 8/2015, nhận được sự yêu mến của các bạn nhỏ và phụ huynh. Trở lại sau gần ba năm, nhóm cho biết sẽ đem đến những màn trình diễn vui nhộn cùng nhiều trò chơi tương tác mang tính giáo dục cao dành cho người xem, đặc biệt là các fan nhí.

Nhóm nhạc Hi5 nổi tiếng thế giới quay trở lại Việt Nam, sẵn sàng cho tour diễn hoành tráng

Shay (trong vai Siêu Thần Nhãn) chia sẻ: 'Việt Nam là một đất nước tuyệt đẹp, là nơi tôi vẫn luôn muốn được ghé thăm. Tôi hy vọng có thể khám phá thêm nhiều điều tại quê hương của các bạn. Tôi muốn trải nghiệm vài lớp dạy nấu ăn và đặc biệt phải thưởng thức món phở Việt Nam'.

Theo tiết lộ từ các thành viên, show diễn "Hi-5 Supers" là câu chuyện về những Siêu anh hùng Hi-5, họ được mời đến tham dự Đêm trao giải Siêu Anh Hùng nhưng lại bận rộn suốt ngày với hàng loạt những sứ mệnh không thể hoàn thành được. Mỗi Siêu anh hùng đều phải vượt qua những sợ hãi của bản thân và vô vàn những trở ngại để có thể đạt được cái mà họ mong muốn. 

Thông qua Hi-5 Supers, nhóm muốn gửi một thông điệp đến các khán giả rằng hãy tin tưởng vào bản thân khi muốn quan tâm đến người khác, phải luôn thật khỏe mạnh, năng động để biểu lộ bản thân và chấp nhận sự khác biệt ở người khác theo cái cách "siêu phàm" của riêng họ.

Nhóm nhạc Hi5 nổi tiếng thế giới quay trở lại Việt Nam, sẵn sàng cho tour diễn hoành tráng

Tour diễn Hi-5 siêu anh hùng diễn ra tại TP HCM từ 24-26/4 và 29-1/5 tại Hà Nội. Với dàn diễn viên trẻ trung, đa tài: Bailey, Courtney, Joe, Shay và Lachie, Hi-5 Supers hứa hẹn mang đến khán giả Việt Nam một vở nhạc kịch bổ ích và đáng nhớ.