Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nhạc gồm 3 nữ diễn viên phim khiêu dâm hủy bỏ showcase debut, nghi do sự cố 'khoe' ảnh nóng

Tuy vậy, Honey Popcorn khẳng định rằng nhóm vẫn sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Dịp cuối tháng 2 - đầu tháng 3 năm 2018, công chúng Hàn Quốc được dịp bàn tán sôi nổi trước tin tức 3 nữ diễn viên phim AV (phim "người lớn", phim khiêu dâm) của Nhật Bản là Yua Mikami, Miko và Sakura sẽ ra mắt trong một nhóm nhạc KPOP có tên Honey Popcorn. Quá trình debut này sẽ được diễn ra thông qua một showcase đặc biệt. Tuy nhiên, chỉ vài ngày trước khi thời điểm debut 14/3 diễn ra, Honey Popcorn đã thông báo hủy bỏ showcase.

Honey Popcorn

Thông qua tài khoản Instagram, nhóm chia sẻ với người hâm mộ rằng buổi trình diễn ra mắt sẽ không còn diễn ra nữa. "Xin chào, chúng tôi là Honey Popcorn. Vì một số lý do không lường trước, buổi showcase debut của chúng tôi đã không thể tiến hành. Chúng tôi xin lỗi tất cả những ai đã chờ đợi sự kiện. Hiện tại, các thành viên vẫn đang chuẩn bị rất chăm chỉ cho album ra mắt của họ. Mặc dù nhóm vẫn còn một số điểm yếu, chúng tôi vẫn mong khán giả chiếu cố và cổ vũ họ".

Theo một số người hâm mộ, rất có thể lý do khiến Honey Popcorn buộc phải ngừng tổ chức sự kiện là vì loạt ảnh khoe thân phản cảm mới đây của thành viên Yua Mikami. Làn sóng giận dữ càng tăng cao khi rất nhiều tờ báo Hàn Quốc đưa tin chỉ trích hành động của cô nàng.

Honey Popcorn

Được biết, mặc dù showcase bị hủy bỏ, song màn chào sân KPOP của Honey Popcorn vẫn sẽ diễn ra theo kế hoạch ban đầu.

Đóng góp ý kiến