Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nhạc ‘em gái’ miss A lùi ngày ra mắt

Thay vào đó, ông bầu JYP kiêm nhạc sĩ/ca sĩ Park Jin Young sẽ chính thức tái xuất trong tháng 4.

Theo tờ MyDaily, JYP Entertainment sẽ tạm hoãn kế hoạch phát sóng chương trình tuyển chọn thành viên nhóm nhạc nữ mới của công ty. “Chúng tôi vẫn còn trong quá trình chuẩn bị”, người đại diện cho biết. Thay vào đó, ông bầu kiêm nhạc sĩ/ca sĩ Park Jin Young, đồng thời là nhà sáng lập của công ty tuyên bố phát hành album mới vào ngày 13/4 tới.

Nhóm nhạc (tên tạm thời là Sixteen) dự kiến sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2015, sau khi đàn chị miss A hoàn thành quảng bá “Colors”. Theo dự kiến, 16 ứng cử viên sẽ tham gia vào quá trình luyện tập và cạnh tranh gay gắt trên sóng truyền hình từ thời điểm đầu tháng 4. Hiện nay, tập đầu của chương trình được hoãn sang tháng 5.

Ứng viên 18 tuổi Sana xuất hiện trong video “A” của GOT7

Dàn thí sinh gồm 7 thực tập sinh được JYP Ent đào tạo nhắm riêng cho Sixteen, cộng thêm 9 người khác có khả năng thay thế họ. Cho tới nay, công ty đã xác nhận 4 gương mặt tham gia thi đấu gồm Lee Chaeyeon (K-Star 3), Yu Jungyeon, Im Nayeon và thực tập sinh người Nhật Sana. Nhóm nhạc nữ thế hệ mới sẽ gồm những đại diện đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc.

Kế hoạch ra mắt nhóm nhạc mới của JYP Ent được đánh giá là hợp thời. Hiện nay, hầu hết các công ty giải trí Hàn Quốc khác đã “xuất xưởng” thế hệ nữ mới vào cuộc cạnh tranh khốc liệt. Một số đại diện tiêu biểu gồm Red Velvet, Lovelyz, CLC, SONAMOO... Ngoài JYP Ent, các công ty lớn là YG hay MBK cũng đang rậm rịch để trình làng “con cưng” mới.

JYP Ent chuẩn bị tung ra tân binh nối tiếp miss A trong năm nay

Nguồn: Zing news