Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nhạc đình đám 2NE1 tái hợp mừng sinh nhật Minzy!

Hình ảnh 4 thành viên của 2NE1 tái hợp trong một khung hình khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Vào ngày 22 tháng 1, Dara đã chia sẻ những hình ảnh trong sinh nhật lần thứ 27 của Minzy cùng với lời nhắn: "Chúc em út Minzy sinh nhật vui vẻ, tất cả các thành viên đều rất hạnh phúc. Tôi đã đến phòng thu của CL. Đó là sinh nhật lần thứ 12 của tôi với tư cách là thành viên 2NE1. Tôi yêu 2NE1 rất nhiều! Minzy, Chúc mừng sinh nhật! # 2021 #HappyBDayMinzy # 2NE1 #Blackjack.” Hình ảnh tài hợp của các thành viên khiến dân tình đứng ngồi không yên. Rất nhiều bình luận đã được để lại.

2ne1

2ne1

Tôi sẽ không bao giờ cảm thấy chán khi nhìn họ bên nhau. Vì vậy, rất ít Idol  K-Pop cư xử như bạn bè với nhau ở ngoài sân khấu và ngoài máy quay. Tôi thích nhìn những Idol một thời của mình quay quần vào thời điểm họ không còn sát cánh trong công việc. Nó thật đẹp.

Tình bạn của họ thực sự chân thật.

Tôi yêu họ rất nhiều và điều này khiến tôi vô cùng hạnh phúc!

Được biết, 2NE1 là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đầu tiên được thành lập bởi YG Entertainment vào năm 2009. Nhóm có 4 thành viên, bao gồm Bom, CL, Dara, và Minzy. Ở đỉnh cao của sự nghiệp và trước khi tan rã, 2NE1 được coi là một trong những nhóm nhạc nữ thành công và nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc. Tạp chí Billboard đã điểm tên 2NE1 là một trong những nhóm nhạc nữ K-pop hay nhất trong thập kỷ qua.

Từ Khóa:

2NE1