Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nhạc đình đám 1 thời Baby VOX của Yoon Eun Hye sẽ tái hợp?

Tin đồn Baby VOX tái hợp sau nhiều năm tan rã đã rộ lên từ cách đây gần 1 tháng.

Và mới đây, công ty quản lý của Yoon Eun Hye đã lên tiếng trả lời tin đồn về việc tái hợp của nhóm nhạc của cô trong quá khứ để thực hiện đêm concert kỷ niệm 20 năm.

 Baby VOX tái hợp sau 20 năm?

Cụ thể, J Army Entertainment cho biết, "Các thành viên của Baby VOX thường xuyên gặp nhau nhưng chúng tôi vẫn chưa nghe gì về kế hoạch cho buổi concert kỷ niệm 20 năm. Chúng tôi cũng không nghĩ họ đã thảo luận về kỷ niệm 20 năm của họ nhưng có thể cô ấy lên kế hoạch này một mình. Chúng tôi sẽ xác nhận với nữ diễn viên một lần nữa".

Sau đó công ty quản lý nói thêm, "Họ không có kế hoạch nào cho một cuộc hội ngộ hoặc quảng bá cùng với nhau. Họ đã nói chuyện về kỷ niệm 20 năm lập nhóm nhưng cuộc thảo luận đã bị hiểu sai là chuẩn bị cho concert".

Ngoài ra, "Chúng tôi vẫn chưa quyết định bất cứ điều gì (về sự trở lại của Yoon Eun Hye với nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc). Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để cô ấy có thể trở lại với một dự án trong nước cũng như công việc của cô ấy tại thị trường Trung Quốc".

Baby VOX ra mắt vào năm 1997 với các thành viên Kim E-Z, Shim Eun Jin, Lee Hee Jin, Kan Mi Youn và Yoon Eun Hye. Năm 2004, nhóm đã tập trung vào hoạt động riêng của từng thành viên sau khi phát hành album thứ 7 "Ride West" và năm 2006, Baby VOX đã chính thức tan rã.

 Baby VOX tái hợp sau 20 năm?

Sau đó Yoon Eun Hye lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh và giờ đây cô đã trở thành nữ diễn viên hàng đầu Hàn Quốc. Thậm chí dấu ấn trong điện ảnh sâu đậm đến mức nhiều người không nhớ rằng Yoon Eun Hye từng là một thành viên trong nhóm nhạc nổi tiếng Kpop.