Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nhạc đầu tiên của Việt Nam sở hữu lightstick 'đúng chất' Kpop là ai?

Danh tính của nhóm nhạc đặc biệt này sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ!

Nhóm nhạc nam 5 thành viên The Air vừa bật mí mẫu gậy cổ vũ phát sáng (lightstick). Mặc dù chưa debut, tuyên bố này khiến người hâm mộ vô cùng chờ mong vì đây là nhóm nhạc nam Việt Nam đầu tiên sở hữu vật dụng này.

Danh tính của nhóm nhạc đặc biệt này sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ!

Dù chưa debut, tân binh The Air vừa bật mí mẫu gậy cổ vũ phát sáng (lightstick)

Mới đây, công ty quản lý nhóm nhạc The Air cũng đã công bố lightstick dành riêng cho nhóm. Đây là một trong những ý tưởng nằm trong chuỗi hoạt động để The Air debut trong thời gian tới. Được biết, lightstick lấy ý tưởng từ chính biểu trưng của nhóm nhạc thần tượng. Năm chàng trai đã có fanclub, OXY là tên gọi thân thương. Và lightstick cũng nằm trong kế hoạch xây dựng nền tảng cho The Air bắt đầu sự nghiệp của mình.

Danh tính của nhóm nhạc đặc biệt này sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ!

Lightstick nằm trong kế hoạch xây dựng nền tảng cho The Air

Nhóm đang sở hữu kênh Youtube riêng với hơn 100 nghìn lượt đăng ký, đủ điều kiện nhận nút Play Bạc theo quy định của mạng xã hội chia sẻ video hàng đầu thế giới. Đây là nhóm nhạc Việt Nam đầu tiên sở hữu nút Bạc khi chưa debut.

Đạo diễn Luk Vân cũng chính là người đứng sau gầy dựng nhóm nhạc thần tượng này. The Air hiện tại thuộc quản lý của công ty MoWo Entertainment. Và mặc dù đã manh nha và ấp ủ dự án trong hơn một năm qua nhưng đến hiện tại, The Air mới chính thức trình làng với vai trò nhóm nhạc thần tượng.

Danh tính của nhóm nhạc đặc biệt này sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ!

5 chàng trai tài năng của The Air

"Trong tất cả dự án tham gia, tôi đều luôn làm việc một cách nghiêm túc. Do bản thân là người khá cầu toàn nên mọi việc đều phải có một sự hoàn hảo theo chuẩn riêng. Trong phim ảnh, tôi cố hết sức để làm một phim ổn và có cảm xúc nhất, còn trong lĩnh vực đào tạo nhóm nhạc thì tôi nghĩ mình cũng phải làm tới nơi tới chốn và nó phải đặc biệt", CEO của MoWo Entertainment - đạo diễn Luk Vân tâm sự.

Chính thức gia nhập và training trong vòng chưa đầy 6 tháng, The Air được Luk Vân luôn đặt trong tâm thế có thể debut bất cứ lúc nào, nên nhóm luôn trên tinh thần “stand by” (sẵn sàng lên sân khấu biểu diễn chính thức).

The Air hướng tới hình tượng là một nhóm nhạc thần tượng đa-zi-năng không chỉ biết hát, rap và vũ đạo mà còn có khả năng biến hóa vào các vai trò khác nhau. Điển trai, tài năng và đầy sức hút, tân binh The Air hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2017.