Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nhạc đàn em của TFBOYS 'flop' thê thảm, phải sang Hàn để rèn giũa lại từ đầu?

Mặc dù nhận được nhiều sự chú ý nhờ biệt danh 'em trai TFBOYS' nhưng các thành viên Đài Phong Thiếu Niên Đoàn vẫn gặp nhiều khó khăn khi tìm kiếm chỗ đứng trong làng giải trí Hoa ngữ.

Vào năm 2013, nhóm nhạc thiếu niên TFBOYS đã trở thành hiện tượng ở thị trường Đại lục dù đến từ công ty nhỏ và không được marketing rầm rộ. Ba cậu nhóc Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỷ đã vươn lên trở thành "nhóm nhạc quốc dân", "em trai quốc dân" và giúp công ty Thời Đại Phong Tuấn nhận được doanh thu khủng.

Hiện tại 3 thành viên TFBOYS đã tách ra hoạt động riêng lẻ và có sự bao bọc từ fandom lớn. Phía công ty quản lý cũng phải cho ra lò thế hệ nhóm nhạc tiếp theo để duy trì hoạt động. Tuy vậy, đến thời điểm này vẫn chưa có boygroup nào có giá trị thương hiệu và quy mô fandom vượt qua TFBOYS.  

 

Boygroup đàn em của TFBOYS có tên Đài Phong Thiếu Niên Đoàn hay còn gọi là Typhoon Teens. Nhóm gồm 5 thành viên Diêu Cảnh Nguyên (2001), Đinh Trình Hâm (2002), Mã Gia Kỳ (2002), Tống Á Hiên (2004), Lưu Diệu Văn (2005). Về cơ bản, Typhoons Teens vẫn mang hình tượng mỹ thiếu niên tươi sáng, năng động như 3 đàn anh cùng công ty. Nhóm tung ra đĩa đơn "Wake Up" sau khi đã có trong tay một lượng người hâm mộ nhất định. 

Tuy nhiên, bước khởi đầu của nhóm chưa thực sự thuận lợi. Về cơ bản, Typhoon Teens chưa có sự đột phá kể cả về âm nhạc lẫn hình ảnh. Thực lực của các thành viên còn gây nhiều tranh cãi. Nhất là việc debut khi còn nhỏ tuổi khiến Typhoons Teens khó mà cạnh tranh được với những đối thủ như NEXT7, X NINE, WAY V, UNINE, R1SE,v.v. 

Theo như thông tin từ các blogger Trung Quốc, TF Gia Tộc đang có sự thay máu cho Typhoon Teens sau màn debut không như ý. Công ty có ý định mở lại một show nội bộ, chọn người lại từ đầu để lập lại nhóm nhạc thế hệ thứ 2. Cả 5 thành viên hiện tại của nhóm phải quay về thời kì thực tập sinh, cùng các trainee khác thi đấu để tranh suất debut. Vừa qua, các thiếu niên này đã khăn gói sang Hàn Quốc để bồi dưỡng kỹ năng, chuẩn bị cho chặng đường sắp tới.