Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nhạc đàn em của missA sẽ ra mắt năm nay

Sau khi công bố 9 gương mặt được chọn để lập nên nhóm nhạc mới TWICE, đại diện của JYP Ent cũng cho hay các cô gái sẽ ra mắt ngay cuối năm nay.

“SIXTEEN” là chương trình thực tế sống còn để chọn ra thành viên cho nhóm nhạc nữ mới trực thuộc công ty giải trí JYP. Ngày hôm qua, “SIXTEEEN” đã đi đến vòng cuối cùng, 9 gương mặt xuất sắc nhất đã được lựa chọn.

TWICE gồm 9 cô gái

Theo đó, nhóm nhạc mới có tên là TWICE sẽ bao gồm các thành viên: Jihyo, Nayeon, Chaeyoung, Jungyeon, Mina, Sana, Dahyun, Tzuyu và Momo.

Phía công ty quản lý JYP Ent cũng cho hay, họ đang lên kế hoạch cho TWICE trình làng fan Kpop vào cuối năm nay. “Thời điểm chính xác thì chúng tôi vẫn chưa quyết định nhưng sẽ vào quý 2 của năm. Các cô gái sẽ phải thật sự nỗ lực để có màn ra mắt đáp ứng được sự kỳ vọng của mọi người. “

Đây sẽ là nhóm nhạc nữ thứ 3 trực thuộc JYP cùng với Miss A và Wonder Girls

TWICE là nhóm nhạc nữ thứ 3 được nhào nặn dưới bàn tay của JYP, tiếp nối sau đàn chị Wonder Girls và Miss A. Hiện người hâm mộ đang rất mong chờ để được thưởng thức sân khấu ra mắt của các cô gái trẻ.

Bin (Nguồn: Soompi)