Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nhạc đặc biệt có đến 8 phiên bản khuôn mặt trung bình, phiên bản nào phiên bản nấy đều đẹp trai điên đảo

Cư dân mạng cho rằng khuôn mặt trung bình của họ chính là kiểu mỹ nam điển hình đúng chuẩn SM.

Trong những năm gần đây, cư dân mạng đã tạo nên rất nhiều hình ảnh về khuôn mặt trung bình của các nhóm nhạc thần tượng Kpop. Những hình ảnh này được ghép lại từ khuôn mặt của tất cả các thành viên trong nhóm, và nhiều nhóm nhạc đã nhận được không ít lời khen từ cư dân mạng khi sở hữu khuôn mặt trung bình tuyệt đẹp, thậm chí còn được đánh giá là cực phẩm.

NCT có lẽ là trường hợp đặc biệt nhất khi hệ thống hoạt động theo nhiều nhóm nhỏ (một số trường hợp số lượng thành viên trong cùng 1 unit cũng có thể khác biệt trong mỗi sản phẩm) khiến họ có đến 8 phiên bản khuôn mặt trung bình khác nhau (có thể còn nhiều hơn thế). 8 bức ảnh khuôn mặt trung bình của NCT đã được lan truyền trên các diễn đàn trực tuyến Hàn Quốc và tạo nên những cuộc thảo luận sôi nổi trong cộng đồng mạng xứ kim chi.

Phiên bản NCT Dream 7 thành viên

8 phiên bản khuôn mặt trung bình của NCT

Phiên bản NCT Dream 6 thành viên

8 phiên bản khuôn mặt trung bình của NCT

Phiên bản NCT 127

8 phiên bản khuôn mặt trung bình của NCT

Phiên bản WayV

8 phiên bản khuôn mặt trung bình của NCT

Phiên bản NCT U (BOSS)

8 phiên bản khuôn mặt trung bình của NCT

Phiên bản NCT U (The 7th Sense)

8 phiên bản khuôn mặt trung bình của NCT

Phiên bản NCT 2018 (18 thành viên)

8 phiên bản khuôn mặt trung bình của NCT

Phiên bản NCT (21 thành viên)

8 phiên bản khuôn mặt trung bình của NCT

Không hổ danh là nhóm nhạc nhắm mắt chọn bừa cũng có thể tìm được visual, cả 8 phiên bản khuôn mặt trung bình của NCT đã nhận được rất nhiều lời khen từ netizen Hàn. Nhiều người nhận xét rằng khuôn mặt trung bình của NCT thuộc kiểu mỹ nam điển hình đúng chuẩn "vườn bông SM".

Cư dân mạng Hàn Quốc bình luận: "BOSS đỉnh thật đấy", "Nhưng mà nhìn ở đây mới thấy rõ mấy bé Dream vẫn còn nét con nít còn WayV thì đúng kiểu mỹ nam Trung Quốc luôn ㅋㅋㅋㅋ", "Đẹp trai dã man", "Woa.. Khoảng cách giữa có Ten, Lucas với không có 2 bạn này lớn thật đấy..", "WayV thật sự rất đẹp trai nhưng vì là nhóm hoạt động ở Trung Quốc nên không được biết đến nhiều ㅠ Mọi người cần phải biết đến sự đẹp trai của bọn trẻ nhà này nhiều hơn nữa ㅠㅠ", "Dream: Renjun, 127: Jungwoo Yuta, WayV: Ten Hendery. Nhìn rõ nét của mấy bạn này lắm", "Đúng kiểu gương mặt nai điển hình luôn... Quả nhiên là SM", "Nét của Jungwoo và Jaehyun rõ ghê", "Jaehyun, Lucas, Ten, Ten, Haechan, Jaemin, Jeno, những thành viên này đã tạo ra sự khác biệt", "Đúng là SM, ngay từ gương mặt đã thấy khác biệt với người thường rồi", "Tất cả đều đẹp trai ghê",....

Bạn thích phiên bản gương mặt trung bình nào của NCT nhất?