Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Nhóm nhạc của những con người lầy lội'- danh xưng xứng đáng dành cho các chàng BTS

Dẫu có là thần tượng thì độ 'lầy lội' của những thanh niên chỉ mới hơn 4,4 tuổi này cũng không hề suy giảm mà có vẻ ngày một... 'trầm trọng' theo một cách hoàn toàn tích cực.

 
Tài năng, nhân cách là những điều tạo nên sự yêu mến mà công chúng dành tặng các chàng trai Bangtan Boy. Dù vậy, sự nổi tiếng mà họ có được không chỉ dừng lại tại đó mà nó còn được biết đến rộng rãi hơn từ chính sự gắn kết "keo sơn" như anh em một nhà của bảy con người khác biệt nhau về dòng máu, quê hương hay thậm chí là tính cách. Thế nhưng, đổi lại với sự hoài nghi về "độ chân thật" của mối quan hệ khắng khiết ấy, BTS luôn cho thấy những thước phim nghịch ngợm, hài hước từ độ "sung" không biên giới đến cái cách tự thân dìm hàng nhau "tơi tả" trong hậu trường. Với 10 dẫn chứng sau, chắc hẳn sẽ chỉ là "tạm" đủ để bạn hiểu hết thế nào gọi là "tập đoàn những chàng trai tài năng có thừa mà muối buôn cũng không thiếu" đấy!
 
1. Khi hội bạn "tri kỷ" 95 sáp lại cùng nhau thì kể có là "anh già" cũng không kiềm chế mà bất chấp "quay phim, chụp ảnh" cũng phải tranh thủ hùa theo cùng đàn em thơ này.
 

 
2. Khi "cậu Út" với khả năng "ăn cả thế giới" trổ tài ngoạm lấy ngoạm để chóp mũ của ông anh trai dù rằng anh đang há miệng, chu môi làm duyên cười chụp ảnh nhân ngày sanh thần của mình.
 
   
 
3. Khi tổ hợp "tử tù" J-Hobie, "Sác-lô" Jim Jim và "bé cai ngục" Jungkookie tấu hợp với nhau trong một cảnh phim mang tên "Sự diễn sâu... của ba chàng ngố".
 

 
4. Khi sau một buổi chụp hình "so deep" lại có cậu em trai nhỏ đáng yêu chân tay luôn hồi cố gắng chọc cười ông anh bằng vũ đạo "Danger" phiên bản nhí nhố của mình. 
5. Khi "Anh lớn nhất" khoe bản mặt moe moe hết phần thiên hạ, làm nền cho màn phỏng vấn đầy nghiêm túc của ông "Anh lớn thứ hai" trong nhà.


 
6. Khi em nhỏ đang cố "tút lại vẻ đẹp trai" thì bỗng từ đâu hùng dũng bước tới một ông anh cũng bắt chước em "tút", nhưng là "tút... trôi cả vẻ đẹp trai" với màn bonus thêm biểu cảm "từ sang cho tới chảnh".
 
7. Khi "bé Thỏ" quá ngại ngùng để có thể tự nhiên mà chụp hình thì đã có một người sẵn sàng "bỏ cả hình tượng" chỉ để em cười thật tự nhiên dù mình thì trông chẳng khác nào một "con... loăn quăn". 
8. Khi "Anh Ba" bình thường nổi tiếng "bao ngầu cả vũ trụ" lại có những giây phút khiến người khác "bối rối" bởi những cử chỉ không khác gì "đứa trẻ con 2,5 tuổi" này.


 
9. Khi "Anh Hai" thì đang trình diễn điệu nhảy đáng yêu do mình nghĩ ra đã ngay lập tức bị "vùi dập" không thương tiếc từ người em trai kiêm "đội trưởng vũ đạo" kiêm "chủ vựa muối" cũng như kiêm luôn "thánh làm lố" của BTS.


 
10. Khi "Út Hai" muốn ngắt quãng sự nghiệp "diễn thuyết" của "Út ít" bằng cách ngã ngốn toàn bộ tấm thân một mét bảy ba của mình chỉ để "được" cậu em... nhéo một cái thì mới chịu buông tha cho nhau.