Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nhạc có thành viên từng là trainee của YG công bố thành viên thứ 7, fan ngậm ngùi cất poster ngay và luôn

Điểm lạ là nhóm này mới chỉ có 4 thành viên mà đùng 1 phát đã công bố thành viên thứ...7.

Là một nhóm nhạc cực kì "mặn mà" của Vpop, Da LAB thường xuyên "gây bão" với các bài đăng sở hữu nội dung lầy lội, mang đậm tính châm biếm, vừa hài hước vừa sâu cay. Tuy nhiên mới đây, 4 chàng trai Da LAB lại có một bước đi... hơi sai trái: công bố OSAD là thành viên thứ 7 của nhóm như thật, đi kèm với bức ảnh cả hai bên chụp ảnh cùng nhau ở khu vực hậu trường sân khấu.

Cụ thể, trong một bài đăng chả rõ thật hay troll xuất hiện vào rạng sáng 4/12, Da LAB đã công bố nam ca sĩ OSAD chính là thành viên thứ 7 dù nhóm nhạc hiện đang mới có 4 người này. Trong bài đăng, OSAD được Da LAb giới thiệu đóng vai trò "visual bè", phối hợp với visual chính của nhóm để giúp họ... thăng hạng về nhan sắc.

Nhóm nhạc có thành viên từng là trainee của YG công bố thành viên thứ 7, fan ngậm ngùi cất poster ngay và luôn 1

OSAD được thông báo trở thành thành viên thứ 7 của Da LAB

Từ trước đến giờ, các thành viên của Da LAB thường xuyên có bài viết... 9 phần đùa 1 phần nghiêm túc, khiến khán giả không biết đâu mà lần. Ví dụ như câu chuyện công khai cát-xê giá "khét lẹt", không ít lần tự "troll" chính bản thân của mình, thậm chí tiết lộ câu chuyện "giả vờ phiêu" trên sân khấu. Tất cả được viết nên với ý vừa châm biếm, vừa hài hước.

Thế nên, việc OSAD về Da LAB, nghe thoáng qua cứ tưởng giỡn chơi, nhưng vì là Da LAB nên cũng chả ai biết được thật giả như thế nào!

Thế nhưng, netizen nào cần biết thật hay giả. Ngay khi vừa đăng lên, họ đã tràn vào ảnh của Da LAB nhưng hoàn toàn không phải để chúc mừng mà để "cà khịa" OSAD không một chút nể nang. 

Nếu như ở trường hợp bình thường, khi nghệ sĩ mình yêu thích chụp ảnh với một nghệ sĩ khác, khán giả sẽ có xu hướng khen ngợi để vẹn cả đôi đường, nếu không thích thì cũng lướt qua như một cách bày tỏ sự tôn trọng với thần tượng. Nhưng với OSAD thì khác.

Với "thâm niên" bị dính vào không ít chuyện "tai bay vạ gió" như lần vạ miệng đòi thay thế Binz, trận thua rap diss với MCK, hay bị đặt biệt danh "Ô Buồn",... OSAD lập tức nhận "gạch đá" ngay chính trên trang của Da LAB. Nhiều fan còn chế lại lời bài hát của Da LAB để bày tỏ nỗi lòng của mình. 

Nhóm nhạc có thành viên từng là trainee của YG công bố thành viên thứ 7, fan ngậm ngùi cất poster ngay và luôn 2

Không cần biết Da LAB thật hay giỡn, fan đã tràn vào bài đăng "cà khịa" OSAD

- Vậy là fan khỏi gác lại âu lo!

- Mấy chú ơi em không muốn chuyện này xảy ra đâu!

- Nước mắt fan lau vào 3h sáng

- Nước đi này hơi sai, các chú có muốn đi lại nước khác không?

- Cái nhóm này thự hư, hư thực, tin giả tin thật lẫn lộn như mấy em bán kem trộn, không biết thế nào mà lần.

- Nhóm có 4 thành viên rồi giờ đùng công bố luôn thành viên thứ 7, còn số 5 và 6 đâu mấy ông?

- Mời thêm MCK đi cho thêm phần náo nhiệt!

- Nhóm anh hiện tại vẫn hay mà, thêm ráp pơ đang tập vần đôi làm gì ạ?

- Cất poster các chú....

- Chào nhạc Da LAB,chúng ta không thuộc về nhau nữa rồi

- Nước mắt fan lau nhờ thành viên số 7 của Da LAB.

- Tạm biệt Da Lab, khóc xong rồi thì thôi cất gọn poster anh vào góc, mình tạm thời không nhìn nhau anh nhé.

- Nhạc cũ vẫn nghe, nhạc mới thì thôi. Bai bái các anh em, tôi vẫn like coi như là ủng hộ các anh vậy.

- Giàu vì bạn, sang vì vợ/ Có OSAD, mang cục nợ.

Quả thật khổ thân OSAD,thậm chí khi anh đích thân vào post để thả bình luận: "Chào các Lọ" hết sức thân thiết, những bình luận hồi đáp ở ngay bên dưới cũng không khả quan hơn là mấy... Đa số đều là bình luận cà khịa, chỉ trích và mong rằng việc OSAD gia nhập Da LAB không trở thành sự thật.

Chưa bao giờ, fan thấy "Gác lại lo âu" lại vận vào Da LAB như vậy!