Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nhạc có lightstick với màu chính thức không liên quan gì nhau, mỗi bên mỗi kiểu

Đó là trường hợp của JBJ95.

Sau khi nhóm dự án JBJ tan rã, hai thành viên Kim Sang Kyun và Takada Kenta quyết định cùng nhau lập duo (nhóm nhạc 2 người) JBJ95.

JBJ95

Nhóm chính thức ra mắt vào tháng 10/2018, kèm theo đó là công bố logo cũng như màu đại diện chính thức, kết hợp giữa Blue Moon và Golden Treasure.

JBJ95

Vào thời điểm màu đại diện trình làng, người hâm mộ dành không ít lời khen bởi bộ màu vô cùng tươi mới và nổi bật, chắc chắn sẽ rất độc đáo khi in lên các vật phẩm cộp mác JBJ95.

Tuy nhiên, không ai ngờ rằng gần một năm rưỡi sau, khi công ty quản lý công bố lightstick chính thức cho nhóm, điều fan mong chờ đã không thành sự thật. Màu sắc trên lighstick khác hẳn với màu đại diện của JBJ95.

JBJ95

Cũng là xanh và vàng, nhưng nó hoàn toàn không phải là Blue Moon và Golden Treasure. 

Thông thường, lightstick của các idol KPOP thường gắn với bộ màu đại diện để người hâm mộ cũng như công chúng dễ định hình nghệ sĩ, fandom. Song, trường hợp JBJ95 lại khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang. Bên cạnh sự thất vọng, nhiều người không biết cuối cùng màu đại diện chính thức của JBJ95 sẽ được dùng làm gì, nếu như nó không được đưa vào lightstick cho nhóm.

Xem thêm sự kiện: Văn hóa lightstick tại Kpop