Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nhạc có đường tình duyên lận đận nhất Vbiz: không ly hôn thì cũng năm lần bảy lượt vướng tin đồn chia tay

Đúng là 'hồng nhan bạc phận'! Xinh đẹp, tài năng nhưng cả 3 thành viên của nhóm nhạc này đều không may mắn trong cuộc sống hôn nhân.

Là món quà đặc biệt Wepro tặng kèm người hâm mộ của Ưng Hoàng Phúc, H.A.T dù chỉ mang sứ mệnh tồn tại trong 6 tháng nhưng đã làm được nhiều hơn cả sự kì vọng của "ông bầu" Quang Huy, điển hình là album "We are H.A.T" nhanh chóng trở thành đĩa đơn nhóm bán chạy nhất Việt Nam vào thời điểm ấy với 30.000 bản. 

H.A.T phiên bản đầu tiên

H.A.T phiên bản đầu tiên với Lương Bích Hữu, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy

H.A.T phiên bản thứ 2

Sau khi Thu Thủy rời nhóm, Ngô Quỳnh Anh nhanh chóng được bổ sung

Sau này, cả 3 thành viên đời đầu của H.A.T tách ra solo đều có được dấu ấn nhất định. Tuy nhiên, thành công ở sự nghiệp không có nghĩa là cả 3 cô gái đều may mắn trong cuộc sống hôn nhân. Nhiều khán giả dù tiếc nuối vẫn phải nhận định, đây hẳn là nhóm nhạc lận đận tình duyên nhất Vbiz khi 2 trong số đó đã công khai ly hôn/chia tay, người còn lại cũng vài ba lần dính tin đồn "đường ai nấy đi". 

Lương Bích Hữu

Lương Bích Hữu và Khánh Đơn dính nghi án tình cảm từ năm 2014 sau thời gian dài hợp tác, đến đầu năm 2015 thì được nam nhạc sĩ cầu hôn. Thời điểm ấy, "Cô gái Trung Hoa" bị nghi là người thứ 3 xen giữa cuộc hôn nhân của Khánh Đơn và vợ cũ. Bất chấp tin đồn, cặp đôi vẫn ở bên nhau và còn có chung một bé gái. Nhưng đến cuối năm 2015, Lương Bích Hữu bất ngờ bỏ người tình sang Canada sinh con rồi cắt đứt mọi liên lạc. Chuyện tình của cặp đôi cũng chấm dứt tại đây.

Lương Bích Hữu Khánh Đơn

Lương Bích Hữu và Khánh Đơn thuở vẫn còn mặn nồng

Sau này, Khánh Đơn có tiết lộ lý do Lương Bích Hữu chia tay anh là do cô nói anh "không tốt, vô tâm và không có trách nhiệm nên không thể tiếp tục đi cùng nhau được". Hiện tại, Lương Bích Hữu lựa chọn làm bà mẹ đơn thân, bận rộn đi về giữa Việt Nam và Canada để chạy show. 

Phạm Quỳnh Anh

Giữa tháng 5/2017, Phạm Quỳnh Anh dính nghi án "đường ai nấy đi" với "ông bầu" Quang Huy sau khi dân mạng phát hiện cả 2 đã hủy kết bạn trên trang cá nhân, đồng thời giọng ca "Bụi bay vào mắt" cũng không còn nhắc đến ông xã khi chia sẻ những hình ảnh vui vẻ của cả gia đình. Thế nhưng, ít lâu sau đó cả Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh đều lên tiếng phủ nhận tin đồn chia tay. 

Phạm Quỳnh Anh Quang Huy

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy từng một vài lần dính tin đồn chia tay

Mới đây, cặp vợ chồng này lại một lần nữa đối mặt với nghi vấn ly thân khi có thông tin cho hay vì một người thứ 3, Phạm Quỳnh Anh đã không chấp nhận tha thứ cho ông xã. Mặc dù hiện tại thông tin này vẫn chưa được kiểm chứng nhưng cuộc sống hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh có vẻ tồn tại nhiều mâu thuẫn mà người trong cuộc không muốn nhắc đến. 

Thu Thủy 

Quen nhau 15 năm nhưng chỉ sau 3 năm chung sống, Thu Thủy cùng ông xã đã nảy sinh nhiều mâu thuẫn, dẫn đến quyết định ly hôn vào giữa năm 2017. Thu Thủy chia sẻ, sau kết hôn, ông xã thay đổi hoàn toàn: bận rộn đến mức không có thời gian cho gia đình, có những lần bỏ đi đến 15 ngày mới quay về, kể cả trong thời gian cô sinh em bé. Sau nhiều lần cố gắng hàn gắn, cuối cùng cựu thành viên H.A.T cũng đành buông tay. 

Thu Thủy ly hôn với ông xã

Sau chia tay, Thu Thủy vẫn đang chọn làm mẹ đơn thân

Ngô Quỳnh Anh - H.A.T

Trong số 3 thành viên trên, chỉ còn Ngô Quỳnh Anh của phiên bản thứ 2 (thành viên được bổ sung sau khi Thu Thủy đột ngột rời nhóm) là hiện tại có được cuộc sống viên mãn do cô quyết định rút khỏi showbiz.