Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Idol School

Nhóm nhạc bước ra từ 'Idol School' sẽ về cùng nhà với NU'EST, SEVENTEEN và PRISTIN?

Thông tin này hiện đang khiến các fan nhà Pledis cảm thấy hết sức hoang mang.

Sau hơn 2 tháng lên sóng, show thực tế sống còn "Idol School" đang dần đi đến hồi kết. Vào tối nay (29 tháng 9), tập cuối cùng của chương trình sẽ được phát sóng, qua đó chọn ra đội hình chính thức sẽ được ra mắt khán giả trong thời gian sắp tới.

rộ tin đồn Pledis sẽ quản lý nhóm nữ của Idol School

Đến lúc này, điều mà khán giả quan tâm nhất chính là liệu công ty giải trí nào sẽ chịu trách nhiệm sản xuất, đào tạo và cho ra mắt nhóm nữ bước ra từ "Idol School". Và ngày hôm nay, nhiều tin đồn bất ngờ được lan truyền cho rằng rất có thể girlgroup của "Idol School" sẽ về dưới trướng Pledis Entertainment. 

Ngay sau khi những tin đồn này được lan truyền, một bài báo độc quyền mới đây cũng cho biết CEO Han Sung Soo của Pledis Entertainment sẽ tham gia sản xuất cho nhóm nữ được chọn từ "Idol School", với những thành viên chính thức sẽ được quyết định vào tối nay. Nguồn tin này cũng cho biết rằng, dù vậy, công ty quản lý chính thức của các cô gái hiện vẫn chưa được quyết định.

rộ tin đồn Pledis sẽ quản lý nhóm nữ của Idol School

Rất nhiều người, đặc biệt là các fan của nhà Pledis, hiện đang cảm thấy hết sức hoang mang trước tin đồn nói trên. Mặc dù hiện tại truyền thông Hàn mới chỉ xác nhận việc CEO Han Sung Soo tham gia sản xuất, tuy nhiên nếu Pledis thực sự quản lý luôn cả nhóm nhạc này, quyết định của họ chắc chắn sẽ vấp phải sự phản đối của đông đảo người hâm mộ. Theo họ, Pledis cần phải tập trung vào các nhóm nhạc hiện tại của mình, bởi SEVENTEEN NU'EST chỉ mới tạo dựng được chỗ đứng, trong khi PRISTIN vừa ra mắt chưa được bao lâu. Hơn nữa, nhiều người còn cho rằng, girlgroup của "Idol School" hoàn toàn không có cái chất thường thấy của các thần tượng Pledis.

rộ tin đồn Pledis sẽ quản lý nhóm nữ của Idol School

Đến giờ phút này, việc Pledis có thật sự quản lý nhóm nữ của "Idol School" vẫn chưa được xác nhận chính thức. Mọi thứ chỉ được công bố sau khi tập cuối của chương trình lên sóng vào tối nay.