Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nam nhà YG rơi vào tình trạng báo động: các thành viên chủ động giữ khoảng cách, anh cả giấu kín cả việc người thân qua đời

Thân thiết trên màn hình là vậy nhưng thực tế, các thành viên của WINNER đang tự tạo "vách ngăn" cho mình.

Xuất hiện trong show tư vấn Golden Counseling Center của Tiến sĩ tâm lý nổi tiếng Oh Eun Young phát sóng trên kênh Channel A ngày 23/3, WINNER tâm sự: "Chúng tôi không nói với nhau về những cảm xúc bên trong của mình". 

Trưởng nhóm Kang Seung Yoon thổ lộ: "Chúng tôi đều là những người không hay thổ lộ khó khăn của bản thân. Tôi cũng chưa từng nghe câu chuyện khó khăn nào của những người còn lại. Hầu hết các nhóm nhạc thần tượng đều hứa với người hâm mộ rằng hãy mãi mãi bên nhau. Nhưng như một trò đùa, tôi cảm thấy mình liên tục bị ngăn cách bởi một cái gì đó (giữa các thành viên) khi hứa như vậy".

Kim Jin Woo thú nhận: "Nhóm có thể tan rã hoặc kéo dài. Chúng tôi không muốn châm ngòi cãi vã nên không thường xuyên nói về bản thân mình".

Lee Seung Hoon nói thêm: "Tôi cảm thấy họ đã trở nên nhạy cảm hơn, nên điều tôi lo lắng nhất khi xuất ngũ trở về là khoảng cách giữa các thành viên. Tôi lo lắng không biết trong thời gian mình vắng mặt nhóm có giao tiếp tốt không. Chúng tôi đang phân vân không biết liệu có nên giữ đúng giới hạn mà chúng tôi đang duy trì hay mở lòng hơn nữa".

Các thành viên WINNER thừa nhận giữa họ có vách ngăn 

Trong khi Kang Seung Yoon và Lee Seung Hoon vẫn sống trong ký túc xá cùng nhau, 2 thành viên còn lại đã sống riêng. WINNER cũng cho biết họ có nhiều cuộc trò chuyện công việc, nhưng ít có cuộc trò chuyện nào riêng tư.
Mino chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ nói chi tiết, nhưng từ cuối năm 2017… Tôi cảm thấy mình như sắp chết tới nơi. Tôi không thở được và như ngất đi vì các triệu chứng rối loạn hoảng sợ và rối loạn lưỡng cực ngày càng trầm trọng hơn. Vì vậy tôi đã đến bệnh viện và được kê đơn thuốc điều trị tâm lý. Tôi lo lắng không biết liệu cảm giác bị mắc kẹt trong thung lũng sâu có tiếp tục hay không. Nói ra không phải điều dễ dàng gì, thế nên tôi nghĩ nếu không có vấn đề khi ở cạnh nhau thì không cần thiết phải nói về điều đó".

Mino đang đối mặt với chứng rối loạn hoảng sợ và rối loạn lưỡng cực

Điều này lại xảy ra vào thời kì đỉnh cao sự nghiệp, khi Song Mino tham gia Tân Tây Du Ký, Kang’s Kitchen và phát hành "Fiancé": "Có lần sau khi quay Tân Tây Du Ký, tôi đi ra ngoài khóc một mình mà các anh không hề hay biết rồi trở lại. Nếu không ghi hình, cuộc sống của tôi thực sự giống như một bi kịch. Tôi nhận được rất nhiều tình cảm, có người hâm mộ, đồng nghiệp, nhưng dường như tôi cứ loay hoay tìm kiếm điều gì mới làm mình hạnh phúc".

Các thành viên cho biết họ chưa từng trực tiếp nghe Mino nói về chuyện này nhưng họ đều cảm nhận được. Nam rapper cũng thành thật chia sẻ rằng bố mình đã phải nhập viện một thời gian dài do gan yếu. "Tôi không nghĩ mình là mẫu người gia đình có thể dựa vào. Dù vai trò của tôi là trụ cột, dù gia đình tôi rất quý giá, nhưng đó là lý do tại sao tôi không cảm thấy nó là tổ ấm mình có thể an lòng". 

Tiến sĩ Oh nhận xét: "Mino là một người mà sự quảng bá sáng tạo và nghệ thuật là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, dù bạn có tài giỏi đến đâu thì cũng không có người nào sáng tạo 24/24 giờ, 365 ngày trong năm cả. Vì Mino thấy điều này quá quan trọng nên tôi nghĩ cậu ấy cảm thấy đau khổ khi không tham gia nghệ thuật. Cậu ấy sợ tia sáng ý tưởng của mình sẽ lụi tàn. Thành thật mà nói, bạn phải nghỉ ngơi để lấy lại sức mạnh sáng tạo, nhưng Mino, bạn nghĩ cuộc sống của bạn chẳng có ý nghĩa gì nếu năng lượng sáng tạo của bạn không tăng vọt".

Cô nói thêm: "Có vẻ như Mino để tâm rất lớn về việc "Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi chỉ là người bình thường?" Khi bạn bị kích thích liên tục, não của bạn sẽ mệt mỏi. Điều cực kỳ quan trọng là phải nghỉ ngơi và ngủ đủ". Tiến sĩ Oh thúc giục: "Thời gian bạn không có cảm quan nghệ thuật là thời gian bạn phải nghỉ ngơi. Không phải là bạn không thích 3 thành viên mà là tình trạng của bạn khó khăn, bạn giữ khoảng cách để tiết kiệm năng lượng, nếu không hiểu rõ thì các thành viên sẽ hiểu lầm là bạn muốn dồn sức đi một mình. Bạn không thể tránh khỏi đau khổ trong cuộc sống. Tuy nhiên, chân thành, trung thực cảm nhận và bày tỏ điều đó để chia sẻ với những người xung quanh mới là điều tích cực". Song Mino nghẹn ngào. 

Anh cả Jin Woo khiến mọi người ngạc nhiên khi kể: "Tôi nghĩ mình có tâm lý vững vàng, nhưng vừa rồi có chuyện tồi tệ xảy ra khiến tôi không thể nắm bắt tâm trạng của mình. Thực ra bà tôi gần đây đã qua đời, đó là đả kích lớn. Khi rời quê lên Seoul rồi trở nên nổi tiếng, tôi không thể làm gì nhiều cho bà, vì vậy tôi cảm thấy có lỗi rất nhiều". 

Kim Jin Woo giải thích lý do mình không nói với WINNER chuyện bà mình qua đời: "Tôi không nghĩ phải nói với họ. Nếu tôi chia sẻ nỗi buồn của mình, chắc chắn tôi sẽ được giúp đỡ, nhưng tôi nghĩ mọi chuyện luôn như vậy. Tính tôi không phải kiểu nói nhiều về bản thân. Nếu tôi đang trải qua một thời gian khó khăn, tôi sẽ uống rượu. Tôi nghĩ rằng các vấn đề của mình sẽ tan biến tôi uống rượu. Bởi vì tôi có thể quên nó, ít nhất là trong thời điểm này. Tôi không muốn lan tỏa cảm xúc tiêu cực tới các thành viên". Nghe xong các thành viên đều sốc và buồn.  

Anh cả WINNER đã tự mình đối mặt với nỗi buồn khi bà mất

Tiến sĩ Oh giải thích rằng Kim Jin Woo có một cảm giác không an toàn: "Nó còn được gọi là sự tránh né gắn bó, nhưng những người có tính cách này cực kỳ tích cực đối với bản thân. Tuy nhiên, họ không tích cực trong việc thổ lộ tình cảm của mình với người khác. Có những lúc họ cảm thấy rằng mối liên hệ tình cảm với người khác là gánh nặng và cảm thấy giao tiếp không thoải mái. Không phải là Jin Woo không thích mọi người. Nếu bạn nhìn Jin Woo như một tòa lâu đài, cậu ấy là kiểu người cảm thấy ổn định khi cánh cửa đóng lại. Vì cậu ấy có kiểu tính cách này, nên rất khó để cậu ấy thảo luận về cảm xúc bên trong của mình". 

Tiến sĩ Oh nói thêm: "Hiện tại, người quan trọng là bà đã rời bỏ, Jin Woo càng bất an, buồn bã và hối hận. Tôi nghĩ đó là đương nhiên. Sau khi trải qua điều này, tâm hồn cậu ấy sẽ trưởng thành hơn nữa. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc. Tôi nghĩ cậu ấy không phải kìm nén những giọt nước mắt, cần có thời gian cho nỗi buồn". 

Cuối cùng, cô nhấn mạnh với 4 thành viên điều quan trọng là phải hiểu rõ về nhau mới có thể duy trì nhóm lâu dài.

Trước những lời thổ lộ của WINNER, netizen vừa ngạc nhiên đồng thời cũng tỏ ra vô cùng đồng cảm với 4 thành viên. Người hâm mộ cho rằng WINNER là những người chiến thắng thực thụ bởi họ đã dũng cảm chia sẻ, dũng cảm đối mặt. Con đường hoạt động nghệ thuật của nghệ sĩ chưa bao giờ là dễ dàng, chính vì thế điều fan có thể làm là luôn ủng hộ, đồng hành và thấu hiểu họ. 

(Nguồn: K Crush).