Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nam Kpop tân binh có câu chào gây tranh cãi nhất Kpop: 'Vì sao Bi Rain ép buộc họ theo cách thảm hại như vậy?'

Một lần nữa, nhóm nhạc nam tân binh Ciipher do Bi Rain đào tạo lại gây chú ý với dư luận nhưng theo cách không hề tích cực.

Ciipher là một nhóm nhạc nam tân binh sắp debut vào ngày 15/3 tới đây. Lý do nhóm nhạc này đang nhận được sự quan tâm là bởi họ được thành lập và đào tạo bởi Bi Rain và dưới trướng công ty Rain Company. Ở thời điểm hiện tại, Bi Rain đang hết mực 'o bế' Ciipher khi dẫn dắt nhóm đi quảng bá theo nhiều cách khác nhau như cùng đi show giải trí, cùng lên bìa tạp chí v...v... 

Tuy nhiên, cách quảng bá của Bi Rain đối với Ciipher từng gây nên ít nhiều tranh cãi. Mới đây nhất, netizen đang có phản ứng vô cùng trái chiều trước câu chào giới thiệu nhóm rất kì lạ của Ciipher

Nhóm nam tân binh Ciipher chụp hình cùng Bi Rain (người mặc sơ mi trắng) 

Mặc dù chưa debut nhưng vì có cơ hội tham gia một số show truyền hình nên Ciipher cũng đã có màn chào giới thiệu nhóm. Nội dung của lời chào này như sao: 'Save Us! Xin chào, chúng tôi là Ciipher! Xin hãy cứu rỗi chúng tôi dù chỉ một lần thôi!' 

Đây có thể được xem là lời chào giới thiệu gây sốc nhất trong số các nhóm nhạc Kpop. Với nội dung kì lạ như vậy, nó thậm chí đã trở thành chủ đề hot trên diễn đàn mạng Hàn Quốc. Nhiều Knet đã bị 'dội ngược' sau khi nghe những lời này từ các nhóm nam tân binh. Họ không hiểu vì sao các idol Kpop lại phải trở nên thảm hại đến mức 'cầu xin sự cứu rỗi' của người khác ngay trong lời chào mở màn.

Lời chào giới thiệu nhóm gây sốc của Ciipher: 'Save Us! Xin chào, chúng tôi là Ciipher! Xin hãy cứu rỗi chúng tôi dù chỉ một lần thôi!' 

Nhiều người chỉ trích Bi Rain, người trực tiếp đào tạo và lập nên nhóm, vì đã quảng bá nhóm một cách đi quá giới hạn, làm xấu đi ấn tượng đầu tiên đối với các tân binh trẻ tuổi này. Các fan của Ciipher cũng rất kinh ngạc và mong rằng nhóm sẽ sớm thay đổi lời chào đầu của mình trước khi debut để tránh gây ấn tượng tiêu cực. 

Một số bình luận của Knet: 

- Đây mà là lời chào sao? Xin hãy thay đổi nó. 

- Tại sao anh ta lại bắt những đứa trẻ này đi cầu xin người khác vậy?

- Làm ơn hãy bảo vệ phẩm giá và sĩ diện của các thành viên.

- Tại sao lại ép họ phải nói mấy câu thảm hại như vậy?

- Tôi không thích việc Rain sản xuất một nhóm nhạc idol Kpop.

- Tôi rất ghét việc Rain quảng bá nhóm theo cách thảm hại thế này. 

- Anh ta từng phá hỏng MBLAQ, và giờ đây sẽ lại đến một nhóm khác. 

- Rain là một ca sĩ giỏi, nhưng anh ta nên ngừng tham gia sản xuất nhóm nhạc idol Kpop. 

- Tôi biết Rain chỉ đang dùng chiêu trò quảng bá thôi, nhưng thế này là quá đáng rồi đó. Những đứa trẻ này vẫn còn nhỏ tuổi mà. 

Được biết đây không phải là lần đầu tiên Bi Rain bị 'ném đá' trong cách quảng bá Ciipher. Trước đó, nam ca sĩ huyền thoại của Kpop cũng từng gây tranh cãi khi bị nghi ngờ chèn ép nhóm nam ONF để 'chiếm slot' quảng bá cho Ciipher trên 'Weekly Idol'. 

Ciipher trình diễn một đoạn ca khúc debut 'Not Afraid' trên 'Weekly Idol' 

Trong quá khứ, Bi Rain cũng từng là người đỡ đầu cho nhóm nhạc nổi tiếng gen 2 là MBLAQ. Tuy từng có một thời hoàng kim nhưng cuối cùng MBLAQ lại sớm chìm vào quên lãng. Nhiều tin tức khẳng định lý do là bởi Bi Rain sau đó đã 'rời bỏ' nhóm một cách bất ngờ và khiến các thành viên rơi vào khủng hoảng sự nghiệp, thậm chí là bị 'quỵt lương' trong một thời gian. Đây cũng là lý do Knet rất không có thiện cảm với Bi Rain trong vai trò người đào tạo và thành lập nhóm nhạc Kpop. 

Dù là một trong những huyền thoại Kpop nhưng netizen Hàn luôn có ác cảm với Bi Rain trong vấn đề 'sản xuất nhóm nhạc idol Kpop'. Bạn nghĩ gì về những tranh cãi lần này xoay quanh Ciipher và Bi Rain?