Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nam khiến Knet đồng ý rằng họ có những thành viên với kỹ năng tốt nhất Kpop: 'Thật điên rồ khi họ được xếp vào cùng một nhóm!'

Bên cạnh kỹ năng, nhân cách của họ cũng là điều khiến người hâm mộ vô cùng tự hào.

Khi các lễ hội âm nhạc và lễ trao giải cuối năm liên tục diễn ra, cộng đồng fan Kpop đã thực sự thỏa mãn với những màn trình diễn đầy màu sắc của các nhóm nhạc thần tượng. Trong bối cảnh đó, nhiều người hâm mộ lâu năm cũng có dịp hoài niệm và nhớ về những gì đã diễn ra đúng vào thời điểm này của nhiều năm trước đây, nơi các nhóm nhạc huyền thoại đã mang đến những sân khấu không thể nào quên.

Một trong những boygroup gen 2 đang rất được Knet mong chờ sẽ sớm trở lại với các sân khấu cuối năm chính là SHINee. Trên một diễn đàn trực tuyến nói, một bài đăng mới đây thậm chí còn gọi họ là nhóm nhạc nam có kỹ năng tốt nhất Kpop. Tác giả bài viết gốc chỉ ra rằng nhóm nhạc này bao gồm những giọng ca và vũ công thực sự xuất sắc: "Tôi vẫn luôn nghĩ rằng thật điên rồ khi 5 người này được xếp vào cùng một nhóm. Với 2 giọng ca Onew và Jonghyun trong nhóm, kỹ năng của họ vốn dĩ đã rất tốt rồi. Họ thậm chí còn có thể hát live trong khi thực hiện những động tác vũ đạo khó nhất. Họ cũng có sức hút tuyệt vời và cả 5 người họ thực sự đã tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo".

Người đăng bài sau đó cũng tiếp tục nói rằng bản thân cảm thấy rất tự hào về SHINee, đặc biệt là khi họ vẫn ngày càng tiến bộ hơn qua từng đợt quảng bá. Bài đăng này đã nhận được rất nhiều ý kiến đồng tình từ số đông cư dân mạng Hàn Quốc, những người khẳng định rằng SHINee không chỉ có kỹ năng xuất sắc mà còn có nhân cách và ngoại hình tuyệt vời. 

Knet gọi SHINee là boygroup có kỹ năng tốt nhất

Cư dân mạng bình luận: "Key đã từng rất lo lắng vì vị trí của anh ấy trong nhóm không rõ ràng, nhưng tôi thực sự nghĩ anh ấy không có gì cần phải lo lắng. Anh ấy giỏi tất cả mọi thứ", "Tất cả các thành viên SHINee đều có nhân cách tốt, đó là lý do tại sao tôi rất thích họ", "Chưa kể là tất cả các thành viên đều rất đẹp trai nữa", "Tôi là fan của một nhóm nhạc khác, nhưng vì nhiều lý do mà tôi luôn cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy SHINee", "Tôi hy vọng họ có thể sớm trở lại, tôi thực sự rất nhớ họ", "SHINee giống như những viên ngọc quý vậy, họ thực sự rất sang trọng",....