Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm MTV ra mắt “Đừng nhìn bề ngoài” phiên bản EDM

Tuy nhiên, một số hình ảnh của “Đừng nhìn bề ngoài” phiên bản EDM được cư dân mạng cho rằng MTV đang “đá xéo” Sơn Tùng M-TP.

Sau MV “Đừng nhìn bề ngoài” mang phong cách Bolero, mới đây, nhóm MTV đã tiếp tục cho ra mắt MV ca khúc này theo phiên bản EDM, kết hợp cùng anh chàng tài năng Lê Hoàng Phong. MV mang màu sắc hiện đại, cá tính và đầy nổi loạn.

MTV - Đừng nhìn bề ngoài

MV "Đừng nhìn bề ngoài" phiên bản EDM - Nhóm MTV ft. Lê Hoàng Phong

“Đừng nhìn bề ngoài” là dự án âm nhạc mà MTV dồn nhiều tâm sức để thực hiện. Với những ca từ khá “nặng đô” nói về những mặt tiêu cực của đời sống xã hội và chỉ trích thẳng thừng một số scandal trong showbiz, ngay khi vừa ra mắt, bản audio của “Đừng nhìn bề ngoài” đã nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều của công chúng yêu nhạc.

Đặc biệt, ca khúc có đoạn: "Hôm qua rùm beng hình xăm nhái nhau. Cư dân trên mạng ai cũng xem rồi bàn tán rất mau. Thi nhau nhào vô, người khen kẻ chê, đấu đá tranh luận về hình xăm tha thu nhái kia. Nhái xăm, đạo nhạc, nhái gu ăn mặc... Ôi buồn chưa, showbiz lắm dối lừa. Đấu qua đấu lại, chính dân ngu dại, riêng ông bầu show tiền vẫn rơi đầy túi...", được cho là đá xéo Sơn Tùng M-TP. Không chỉ có ca từ, phần hình ảnh minh họa trong MV “Đừng nhìn bề ngoài” phiên bản EDM cũng gây ồn ào khi có nhân vật được tạo hình khá giống với giọng ca “Chúng ta không thuộc về nhau”.

MTV đá đểu Sơn Tùng trong MV mới

Nhóm MTV thật sự có ý "đá đểu" Sơn Tùng M-TP khi đưa hình ảnh nhân vật có tạo hình giống nam ca sĩ đàn em cùng vụ "tha thu huyền thoại" vào trong MV "Đừng nhìn bề ngoài"?

Trước đó, khi cho ra mắt bản audio, “Đừng nhìn bề ngoài” cũng đã vướng nghi án này. Trả lời những nghi vấn của một số khán giả về việc “đá đểu” đàn em, thành viên Thiên Vương nói: “Đây là một ca khúc đề tài xã hội. Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn lá chắn để tiếp nhận gạch đá từ cộng đồng Sky. Nhưng đến giờ vẫn chưa thấy họ phản ứng”.