Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm Kpop tập hợp những Idol huyền thoại bất ngờ ra nhạc phẩm mới!

Mới đây, nhóm SSAK3 của Bi Rain đã bất ngờ tung ra một MV đình đám mới mang tên 'Beach Again' và đã nhận được cơn mưa lời khen từ giới hâm mộ.

Mới đây, Bi Rain - Lee Hyori - Yoo Jae Suk - ba bậc anh tài của làng nhạc Kpop đã bất ngờ lập một group tân binh mang tên SSAK3. Với tinh thần là những anh chị lầy lội, cả ba đã tung ra MV đầu tiên mang tên "In Summer". MV được ghi hình chủ yếu tại một cảng biển và trên du thuyền, mang đến không khí đậm chất mùa hè biển xanh, nắng vàng đã nhanh chóng tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ.

SSAK3

Mới đây, SSAK3 đã tiếp tục khiến dân tình đứng ngồi không yên với nhạc phẩm mới mang tên "Beach Again". MV "Beach Again" được nhiều khán giả nhận xét là có âm hưởng sôi động, bối cảnh đầy màu sắc phù hợp với không khí hối hả của mùa hè. 

Trước đó, SSAK3 đã phát hành phiên bản MV không chính thức của "Beach Again" vào 18 giờ ngày 18.7 (giờ địa phương). Ngay sau đó, sản phẩm này đã nhanh chóng lọt top đầu các bảng xếp hạng âm nhạc khác nhau như Melon, Flo, Genie Music...Ngoài ra, ca khúc cũng dẫn đầu toàn bộ bảng xếp hạng âm nhạc thuộc hệ thống iChart, qua đó đem lại cho “nhóm nhạc tân binh” danh hiệu “Perfect All-Kill” (PAK) danh giá. Đây là ca khúc thứ 5 đạt được danh hiệu PAK từ hệ thống thống kê uy tín iChart trong năm 2020. 

Có thể nói, SSAK3 gồm những bậc tiền bối vẫn không hề giảm sút phong độ, bất chấp việc họ không còn là những nhân tố mới trong làng nhạc Kpop. Hy vọng trong thời gian tới, các bậc tiền bối sẽ tiếp tục hoạt động năng nổ hơn nữa. 

Từ Khóa:

SSAK3

BEACH AGAIN